Hướng dẫn tạo GIFT CODE để tăng F1 trong WINS.FUN

WINS.FUN có những chương trình rất thông minh và độc đáo để tặng cho các bạn có thể làm marketing và tặng Gift Code cho F1 của các bạn. Điều này giúp cho việc marketing và cho người dùng có những trải nghiệm đầu tiên với hệ sinh thái WINS.FUN mà không cần phải nạp tiền vào.

WINS.FUN là một kênh giải trí kinh doanh về cá cược trực tuyến và games online. Chính vì vậy WINS.FUN có rất nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ cho người chơi. Đặc biệt là chương trình GIFT CODE để tặng cho người chơi.

Điều kiện để bạn có thể nhận được GIFT CODE là bạn phải là F1 của người cho bạn GIFT CODE. Tức là nếu như bạn đăng ký một tài khoản dưới link REF của tôi, bạn mới sử dụng được GIFT CODE của tôi.

Hướng dẫn tạo gift code trong wins.fun để tặng cho F1

Hướng dẫn tạo gift code trong wins.fun để tặng cho F1

Để có thể tạo mã GIFT CODE bạn phải ký quỹ một số tiền, mỗi tuần bạn sẽ được tạo mã tối đa là 20% so với số tiền kỹ quỹ. Các bạn có thể quan sát ở hình bên dưới, trong hình tôi ký quỹ là 400$ và tôi có thể tạo ra GIFF CODE với số tiền của 20% là 80$.

Tạo mã Gift code trong WINS.FUN để tặng F1

Tạo mã Gift code trong WINS.FUN để tặng F1

Như các bạn thấy ở hình bên dưới, mã gift code tôi dùng để cho các bạn F1 của mình để các bạn ấy có thể trải nghiệm hệ sinh thái WINS.FUN. Các bạn cần phải nhập mã GIFT CODE vào thì các bạn sẽ sử dụng được. Mã GIFT CODE chỉ được sử dụng một lần duy nhất và sẽ hết hạn sau 7 ngày nếu như chưa sử dụng. Nên các bạn khi tạo GIFT CODE hoặc được tặng GIFT CODE phải sử dụng nhé.

Gift code được tạo của WINS.FUN đã qua sử dụng

Gift code được tạo của WINS.FUN đã qua sử dụng

Một số bạn chưa hiểu rõ về việc sau khi nhận GIFT CODE và làm sao để có thể rút tiền ra thì tôi sẽ giải thích bây giờ. Điều kiện để các bạn có thể rút tiền ra khi được tặng là tổng khối lượng giao dịch của các bạn phải là x30. Tức là gấp 30 lần số tiền các bác được tặng.

Ví dụ các bác được tặng 100$. Thì các bác phải giao dịch 100$ x30 = 3.000$. Tức là khối lượng giao dịch của các bạn phải 3.000$ thì các bạn mới được rút số dư còn lại về. 3.000$ là tổng khối lượng giao dịch kể cả thắng & thua nhé chứ không phải các bác phải bỏ 3000$ để giao dịch đâu nhé.

Số tiền được khuyến mãi và gift code

Số tiền được khuyến mãi và gift code WINS.FUN

Còn với số tiền các bạn đầu tư được tặng Bonous cũng như vậy, trong hình là Bonous là 250$. Và số tiền yêu cầu đặt cược phải 250$ x 30 = 7.500$. Như vậy các bạn đã hiểu rồi phải không ạ. Đây là một chiến lược quá thông minh và tặng thưởng để khuyến khích nhà đầu tư cũng phải trải nghiệm hệ sinh thái của WINS.FUN.

Với bài viết này, hy vọng các bác đã hiểu rõ về việc sử dụng GIFT CODE của WINS.FUN và chúc các bác x30 càng nhanh càng tốt nhé. Nhớ là sau x30 phải còn lại tiền để rút ra nhé. Thân ái!

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY