HƯỚNG DẪN MUA GÓI ĐẦU TƯ WINS.FUN

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản WINS.FUN hãy Click vào đây để xem lại bước tạo tài khoản. 

Nếu bạn đã có một tài khoản hãy Click vào đây để ĐĂNG NHẬP. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ vào giao diện như hình bên dưới. Bên góc phải màn hình có "hình người" màu trắng. Click vào đó sẽ hiện ra cột.

Bạn Click vào ô Balance để vào trang ví cá nhân.

Hướng dẫn cách đầu tư Wins.fun

Hướng dẫn cách đầu tư Wins.fun

Bạn có thể nạp tiền (Deposit) bằng 3 đồng tiền, WIN, BTC, ETH.

Sau khi bạn chọn loại tiền và nhấn vào Deposit để nạp tiền, sẽ có mã ví hiện ra như hình bên dưới, việc của bạn là đảm bảo copy và chuyển số tiền tương ứng vào đúng mã ví.

Mã ví BTC của Wins.fun và bạn chuyển BTC vào

Mã ví BTC của Wins.fun và bạn chuyển BTC vào

Cách nhanh nhất bạn có thể mua gói đầu tư bằng đồng WIN và mua qua các admin uy tín của cộng đồng. Bạn Click vào đây để có thể liên hệ với Admin để mua WIN.

Nếu nạp bằng BTC và ETH bạn phải tính toán đúng số BTC và ETH cần nạp vào sao cho đủ với gói đầu tư mà bạn muốn đầu tư. Nhớ nạp nhiều hơn số tiền mua gói đầu tư một ít vì bạn sẽ tốn ít phí chuyển từ BTC, ETH sang WIN.

Điền số BTC hoặc ETH vừa nạp vào trong tài khoản, sau đó nhấn Exchange. Bạn sẽ nhận được số WIN tương ứng với trị giá BTC hiện tại.

Nếu muốn đổi ngược lại từ WIN sang BTC thì ấn Swich nhé.

Các đổi btc, eth sang đồng win để mua gói đầu tư Wins.fun

Các đổi BTC, ETH sang đồng win để mua gói đầu tư Wins.fun

Sau khi đã quy đổi xong và đã có đồng WIN trong tài khoản, bạn sẽ tiến hành mua gói đầu tư. Bạn vào Investment sẽ hiện ra giao diện bên dưới như hình. Sau đó bạn vào Packege để thấy được các gói đầu tư.

Bạn chọn gói đầu tư mà bạn muốn mua, sau đó nhấn Buy now để mua gói đầu tư. Như vậy bạn đã hoàn tất việc mua gói đầu tư.

hướng dẫn mua gói đầu tư Wins.fun

Hướng dẫn mua gói đầu tư Wins.fun

Nếu bạn làm đầy đủ các bước trên và hoàn tất thành công, xin chúc mừng bạn đã mua gói đầu tư thành công. Lãi sẽ giao động từ 4-5% tuỳ theo gói đầu tư của bạn. Lợi nhuận sẽ được trả cho bạn hằng ngày và bạn có thể rút ra hoặc chơi Games trong hệ sinh thái của Wins.fun.

Nếu cần hỗ trợ thông tin gì thêm, bạn có thê Click vào đây để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY

VỀ TRANG CHỦ ĐỂ TÌM HIỂU DỰ ÁN WINS.FUN

JOIN VÀO KÊNH TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN