Wins.fun Cách phân bổ vốn trong đầu tư tài chính và Nhận diện một dự án Scam lừa đảo. Phân tích đầu tư dự án WINS.FUN

Nhiều bạn hỏi mình làm sao để đầu tư an toàn khi tham gia thị trường tài chính? Mình bảo "đủ ăn, đủ mặc trước đã", tiền còn lại thì phân bổ đều ra theo nguyên tắc 6 cái lọ.

Đã đầu tư thì nên dùng tiền nhàn rỗi của chính mình, nếu có thua cũng chẳng sao. Vì mất số tiền đó thì bạn hay hòa bình thế giới này vẫn không bị ảnh hưởng gì cả.
Đầu tư mà cứ dùng tiền nhàn rồi thì đến chừng nào mới giàu?

Cái khó của cuộc đời là ai cũng muốn làm giàu nhanh không ai muốn giàu chậm cả, vì "GIÀU" mà bán mạng, bán anh em bạn bè, người thân, cầm sổ đỏ, vay tín dụng đen..... Giàu theo con đường đó khó lắm, nếu may mắn thì chưa chắc bạn nằm trong đó đâu.

Khi bạn quyết định chưa đủ ăn đủ mặc, vay mượn tiền... để đầu tư thì phải xác định mình có năng lực để trả nợ hay không? Nếu không bạn chỉ như con rận vào trò chơi "Đen - Đỏ". Đừng cắm đầu vào chỉ vì "GIÀU". Phải phấn đấu kinh khủng hàng nghìn lần, bổ sung vitamin "kiến thức", "kỹ năng", "quan hệ",... thì cầu may mới giàu đúng nghĩa được.

Phân bổ vốn là yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của bạn trong đầu tư. Chỉ cần sai một ly có thể trắng tay bất cứ lúc nào!

Đầu tư Wins.fun lợi nhuận từ 48-72%/năm

Đầu tư Wins.fun lợi nhuận từ 48-72%/năm

Nói đến thị trường đầu tư tài chính, thì trong số 100 dự án đã lên đến 99 dự án lừa đảo. Vậy 1 cái còn lại thì sao?

Giả sử bạn có 100$ để đầu tư vào 100 dự án, mỗi dự án 1$. Thì bạn đã mất hết 99$ vì dự án scam, 1$ cuối cùng bạn nghĩ nó có thể x100 lần để hồi vốn không?

=>> Hầu như bằng 0.000%

Vì thế trong thị trường thì không nói trước được điều gì cả, nếu biết trước thì thằng nào cũng giàu rồi lấy đâu ra nghèo.

Bạn phải dùng kiến thức và trải nghiệm của mình để đánh giá dự án rồi mới đầu tư. Đừng đầu tư chỉ vì tin thằng này, thằng nọ, anh em chí cốt, một nhà, cắt máu ăn thề, bà con dòng họ.... Tới đó mất tiền bạn đòi thì nó có trả không?

Những dự án đầu tư mỗi tháng lãi 15-30% hoặc hơn thì tốt nhất nên tránh xa, lúc đầu tổ chức hội thảo, xe sang, du lịch, giấy tờ, đội ngũ rõ ràng lắm.... để làm chi? Lấy niềm tin, tiền của các bạn! Được vài tháng rồi cũng sập, biến mất tiêu! 

Bạn tin vào leader? Thằng leader nó cũng scam nốt. Đừng nghe lời ngon ngọt đầu tư đi em... anh cũng đầu tư mà hãy tin anh, em mất tiền thì anh còn mất nhiều hơn em. Chiêu này XƯA RỒI DIỄM! Nó là những thằng gom tiền đi trước.

=> Phải biết lựa thằng có TÂM-TẦM mà chơi! 

Dự án đầu tư lãi cao quá phải tìm hiểu xem nó lấy tiền từ đâu trả lãi cho các bạn, cứ cắm vô thì sớm muộn cũng banh cmn xác.

Quan trọng đã xuống tiền đầu tư thì bạn phải có trách nhiệm với tiền của chính bạn. Phân bổ vốn ra, dùng não phân tích thật kỹ!

Chỉ tin chính mình trong thị trường tài chính

Chỉ tin chính mình trong thị trường tài chính

Cuộc chơi cùng Winsfund rất dài hạn, không chỉ đầu tư mà trong đó còn có cả một hệ sinh thái lớn. Đã là hệ sinh thái thì sắp tới sẽ có thêm nhiều cái bổ trợ để phát triển chứ không chỉ nhiêu đây thôi đâu. 

Còn khi nào publish thì không hứa trước, thích làm âm thầm rồi một phát bung ra cho nó hoành tráng.

Đừng thấy một dự án ngon quá rồi tất tay vào tiền hết, mà hãy phân bổ vốn theo nguyên tắc 6 cái lọ. Ưu tiên cho mình đủ ăn đủ mặc, đủ cơm nước no cái bụng trước đã. Khi ấy đầu tư mới yên tâm, tiền mới sinh ra được tiền.

Có nhiều dự án khoe white paper, dev team, lãi khủng, du lịch Châu Âu, Dubai, nhà xe... đủ thứ kiểu. BÙM! Mất tiêu! Tiền của nhà đầu tư theo mây gió có kiện tụng gì được đâu. Vì vậy đừng quá tin tưởng vào bất cứ dự án nào, đã đầu tư tài chính thì dùng đầu óc phân tích cho ra ngô ra khoai.

Nhiều anh em đồng hành cũng mình thì cũng biết tính mình thế nào rồi, không để cho anh em tham gia rủi ro. Làm gì cũng phải có tâm và có uy tín. Có tiền mà không có uy tín thì chơi với ai, nói ai nghe? Của thiên rồi cũng trả địa hết!

 

 

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY