Viết xíu về tư duy cuộc chơi tài chính & tiền mà mình nghĩ.

Có rất nhiều bạn khi tham gia vào thị trường tài chính một cách thiếu kiến thức và đa số sẽ mất tiền. Thông thường 80% sẽ bỏ cuộc và sẽ sợ tới già khi nhắc về cái quá khứ đó đúng không nào?

Và nhiều người vẫn không hiểu rõ bản chất của cuộc chơi Money_Game được tạo ra và cái này nó phụ thuộc về tư duy và cách nghĩ của mỗi anh em.

Khi tham gia vào bất kỳ một cuộc chơi nào thì đều có các vị thế như sau để các bạn có thể hiểu.
1. Vị thế người tạo ra cuộc chơi
2. Vị thế người môi giới cuộc chơi
3. Vị thế người tham gia đầu tư vào cuộc chơi
4. Vị thế người chơi game trong hệ sinh thái
5. Vị thế khán giả (đứng ngoài cuộc chơi và hay phán xét nhất).
Và trong 5 vị thế đó, bạn phải xác định vị thế của mình nằm đâu? Và vị thế nào sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro và kiếm được tiền?

Trong các ngành kinh doanh, bất kỳ & bất động sản cũng vậy. Người tạo ra cuộc chơi là các chủ dự án đầu tư. Các sàn môi giới thì là vị thế thứ 2 và vị thế này là ít rủi ro nhất vì chỉ cần bán được là nó có hoa hồng đúng không nào?

Người đầu tư cũng là người có thể thu được lợi nhuận nhiều và cũng có khả năng bị rủi ro. Cuộc chơi nào cũng vậy cả và các bạn phải ý thức được điều đó.
Các bạn có thể thấy rất nhiều người họ chơi cuộc chơi bất động sản, họ kiếm được rất nhiều tiền trong lúc đó có rất nhiều người mất tiền.

Bản thân tôi cũng vậy thôi, trước khi tham gia vào thị trường bất động sản cũng mua phải các miếng đất linh tinh, méo có đường…cũng thiệt hại vì có biết cái sổ đỏ thế nào đâu? Nhưng nếu như những anh em khác mà cứ bỏ chạy thì sao có thể khôn ra, có thể kiếm được tiền từu nó!?

Trong kinh doanh cũng vậy, làm riết thì mới khôn ra, mất tiền rồi mới lựm được tiền chứ đúng không nào?

Thế nên trong cuộc chơi tài chính cũng vậy, nó là cuộc chơi của Money_Game. Bạn nào vào chơi với mình cũng phải thấm nhuần được tư duy này mới vào chơi được. Và các cuộc chơi tài chính trên đời làm gì có cái thứ nào an toàn 100% phải không anh em? Làm gì có lợi nhuận cao mà bền vững…và xác định tâm thế vào đây là có thể mất tiền.

Anh em chơi với tôi thì tôi sẽ training anh em có những tư duy như tôi, có tư tưởng như tôi để có thể biết cách kiếm được tiền và hạn chế mất tiền. Money_Game cần kiến thức, kinh nghiệm và sự trải nghiệm và tất nhiên thông tin là thứ cực kỳ quan trọng. Khi bạn chơi, bạn phải biết bạn đang chơi với ai, bạn biết mình đang làm gì, bạn biết mình cần phải như thế nào để không thua, bạn cần biết làm sao để thua cũng không chết thì bạn chẳng sợ cuộc chơi dù cho nó đi như thế nào phải ko?

Anh em hiểu rằng khi làm một cái thứ gì đó tôi cũng đắn đo nhiều, cái nào đảm bảo được sẽ đảm bảo. Cái nào không sẽ nói thẳng toẹt là không và cuộc chơi tài chính thì không ai nói trước được điều gì.

Đẳng cấp là phải đi trước người khác, họ chưa biết thì mình đã biết rồi, họ bắt đầu biết thì mình đã sở hữu và tiến xa, họ thấy ngon mua vào là mình làm ngược lại và bán ra…thì khi đó bạn mới có thể kiếm được tiền. Muốn làm được vậy thì phải làm gì anh em nhỉ? Tự hiểu đi nhé….

Còn chưa biết làm sao thì cứ vào đây chơi và bạn sẽ biết cách, tôi sẽ biến anh em thành những đứa có cái đầu có sạn như tôi và anh em hiểu là anh em có thể kiếm được tiền rồi chứ?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY

VỀ TRANG CHỦ ĐỂ TÌM HIỂU DỰ ÁN WINS.FUN

JOIN VÀO KÊNH TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN