Tư duy xây dựng hệ thống bán hàng

Tôi nhớ có một lần xem video của bác Phạm Nhật Vượng nói chuyện với bác Hùng Viettell trong một buổi trò chuyện giửa hai con người nổi tiếng và có tầm này.

Khi bác Hùng hỏi tại sao VinGroup không có bộ phận nhân viên Sale bất động sản thì nhận được câu trả lời mà tôi nhớ mãi về cách của bác ấy.

Không nhớ rõ từng câu từng chữ nhưng đại loại là tại sao không để cho người khác bán hàng cho mình? Tại sao lại phải nuôi thêm bộ phận Sale, nhân viên Sale tốn chi phí, trả lương, bao nhiêu thứ là chi phí mà có chắc hiệu quả?

Trò chuyện của 2 con người nổi tiếng

Đại loại, nếu có sản phẩm tốt cứ để cho thằng khác nó bán. Tức là bạn không cần phải lo khâu bán, nhân sự…vì đã có thằng khác lo rồi. Tức là đã có hàng trăm ngàn Sale đang bán hàng cho VinGroup mà bác Vượng không cần trả một đồng lương mà vẫn chăm chỉ miệt mài bán cho bác ấy đúng không nào?

Thời đại 4.0 là thế, và các bạn cũng thấy tôi có một hệ thống các bạn bán hàng cho tôi mà tôi không cần trả lương cho các bạn ấy đúng không nào?

Thế nên WINS.FUN cũng vậy, nó cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp với hàng trăm ngàn nhân viên Sale mà bạn không cần trả lương hay gì cả. Đó là tư duy hệ thống.

Nếu bạn đang chỉ cứ làm việc 8:00AM đến 5:00PM và cứ nhận lương bằng sức lao động của chính mình thì còn lâu mới có thể giàu được. Bạn phải tận dụng sức mạnh của đòn bẩy hệ thống.

Một nghịt lý tôi quan sát là tôi thấy đa số các bạn đang làm công ăn lương “Cực Ghét” các bạn làm hệ thống như tôi…kaka! Nhưng mà nghịt lý là sự tự do thì ngược lại! Các bạn ấy chôn chết thời gian đẹp nhất cho công ty rồi…

Tôi muốn có một hệ thống khủng, những người đi cùng tôi cũng sẽ kiếm được tiền. Khi có một dự án “chất lượng” và đồng đội đi theo cũng kiếm được tiền thì sao bạn không làm nó? Không giúp đở họ cũng có kiếm tiền như bạn?

Khác biệt ở tư duy và cách nghĩ! Nếu bạn đang nghĩ giống tôi thì hãy cùng tôi xây dựng hệ thống WINSFUN và cùng anh em kiếm tiền trong dài hạn.

Đăng ký tài khoản đi nhé: https://winsfundvietnam.com/dang-ky-tai-khoan-wins-fund/

Join vào Gorup Facebook để được đào tạo: Group Facebook

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY

VỀ TRANG CHỦ ĐỂ TÌM HIỂU DỰ ÁN WINS.FUN

JOIN VÀO KÊNH TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN