Tư duy phát triển hệ thống xây dòng tiền thu nhập thụ động chãy về

Mỗi anh em chúng ta có mỗi lựa chọn, việc của bạn là chọn đúng thứ mình làm

Có nhiều bạn cứ nghĩ là phát triển hệ thống là “đa cấp” và có “thành kiến xấu” về nó. Với quan điểm cá nhân của mình thì lại rất thích việc phát triển hệ thống.

1. Nếu bạn có một business tốt, nếu bạn hỗ trợ tốt được nhiều anh em thì tại sao ko phát triển nó. Chúng ta mỗi ngày chỉ có 24 tiếng làm việc thì làm sao có thể có nhiều thời gian hơn? Câu trả lời là hệ thống, nếu bạn có 1.000 bạn dưới hệ thống của mình, tức là mỗi ngày bạn có 24h x 1000 = 24.000 giờ. Ghê gớm phải không nào?

2. Nếu một mình bạn chỉ bán hàng một mình, bạn làm sao bán số lượng lớn. Nhưng hãy tưởng tượng bạn có 1.000 bạn, mỗi bạn mỗi ngày chỉ bán cho bạn 5 sản phẩm. Bạn sẽ tiêu thụ được 1.000 x 5sp = 5.000 sp đúng không nào.

3. Và đặc biệt là bạn chẳng tốn tiền cho marketing hay nhân sự, giống như bạn đang có 1.000 nhân viên mà bạn không cần trả lương đúng không nào?

4. Xây hệ thống còn việc dòng tiền thụ động chảy về túi bạn, khi hệ thống lớn mạnh, bạn không cần thiết phải làm gì cả, tiền về ngay cả khi đang ngủ.


5. Và hàng tá thứ nó cực kỳ lợi hại mà các bạn không thể hiểu được khi có một hệ thống…

Đó là lý do tôi định vị cho các bạn đang kinh doanh cùng tôi phải trở thành những leader, những người xây dựng hệ thống. Nếu bạn không có tư duy đó, bạn cứ mỗi ngày chỉ bản được vài sp, chục sp, vài chục sp đi nữa cũng không thể giàu được.

Xây dựng hệ thống WINSFUN

Việc xây dựng hệ thống có khó không? Sẽ rất khó đối với những anh em “ngại” và “lười”. Tuy nhiên những anh em nếu biết nâng tầm bản thân thì việc này không hề khó.

Như tôi đã hay nói, tôi không thích việc phải đi làm công ăn lương, tôi không thích việc tới tháng mới nhận lương 1 lần, cả năm thẻ ATM được kêu có 12 lần…tôi muốn một dòng tiền chảy về hằng ngày, kêu liên tục và muốn làm điều đó phải có hệ thống.

Mỗi anh em có mỗi lựa chọn, bạn thích gì cũng được…nhưng tôi sẽ làm những dự án để xây dựng hệ thống và anh em đi theo tôi phải có kiến thức và kiếm được tiền.

#Winsfun là một hệ thống khủng để tôi làm dài hạn, nhiều anh em trong ngành tài chính chưa hiểu được nó đâu. Tôi hiểu rất rõ, tôi đánh giá và phân tích nó đi cực dài hạn vì hệ sinh thái “THẬT” và bạn có thể kiểm chứng.

Trước khi xác định làm cái này, tôi đã test nó 4 tháng và tìm hiểu kỹ nó như chân tơ kẽ tóc, mãng tài chính này SCAM rất nhiều. 100 dự án thì 99 dự án SCAM và còn 1 cái làm đàng hoàng. Và đây là cái mà người ta làm đàng hoàng anh em ạ!

Tôi đã test từ 100$, sau đó thả 5.000$ và khi quyết định triển nó tôi đã thả 10.000$.
Trên đời không có thứ gì an toàn 100%, không công ty nào có thể khẳng định trường tồn mãi mãi...nhưng tôi tin rằng WINSFUN phải đi được ít nhất 5 năm. Và từng đó thôi cũng đủ để anh em ta Toả Sáng rồi!

Một cái đứa từng kiếm số tiền khủng ở thị trường “Crypto” như tôi thì hiểu rất rõ và tôi sẽ xây dựng hệ thống anh em cùng kiếm tiền ở WINSFUN.

Hãy đăng ký tài khoản tại đây: CLICK ĐĂNG KÝ

Cứ đăng ký đi rồi tôi sẽ hướng dẫn nếu như bạn yêu tiền và thích tiền và muốn có kiến thức trong cuộc chơi tài chính. Anh em nào đã từng chơi với tôi sẽ hiểu, tôi không thích nói đùa đâu! Tin không tuỳ bạn.
 

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY

VỀ TRANG CHỦ ĐỂ TÌM HIỂU DỰ ÁN WINS.FUN

JOIN VÀO KÊNH TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN