Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

Năm 2017 các bác có thể thấy rất nhiều dự án Lending mọc lên như nấm, điển hình là những dự án như Bitconnect, Regalcoin, Hextracoin...và rất nhiều dự án Lending khác chết tức tưởi. Bài học ở đây là gì?

>>>Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

>>>Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

 

– Các bạn thường thấy rất nhiều dự án tạo ra các loại Tiền Riêng của họ (Coin hay Token hay Point) và những tài sản này có giá trị biến động cực kỳ lớn. Về mặt bản chất thì những loại tài sản như vậy Giá Trị của nó sẽ phụ thuộc và nhu cầu Sức Mua và Sức Bán của thị trường và còn phụ thuộc vào mức độ Khan Hiếm hay Lạm Phát của loại tài sản đó.

– Ví dụ 1 loại tài sản nào đó mà Nhu Cầu Mua của nó lớn hơn Nhu Cầu Bán rất nhiều và số lượng phát hành thì Khan Hiếm thì sẽ làm cho giá trị tài sản đó tăng lên. Và ngược lại nếu Nhu Cầu Bán nhiều hơn Nhu Cầu Mua và số lượng phát hành quá nhiều gọi là Lạm Phát thì giá trị của nó sẽ bị giảm mạnh. Điều này về cơ bản là như vậy.

– Nhưng những dự án lừa đảo thì bọn nó chính là người phát hành ra loại tiền của chúng nó. Và chúng nó chính là người nắm giữ số lượng tài sản đó lớn nhất. Do đó khi mới tạo ra tài sản chúng nó sẽ dùng nhiều chiêu trò quảng cáo, và bọn leader hô hào hứa hẹn để lừa bà con mua vào gói đầu tư và nắm giữ để đẩy giá của tài sản đó đi lên (mới đầu bọn nó sẽ phát hành ra ít một để tạo khan hiếm).

– Sau khi đã bán ra được thật nhiều chính loại tài sản tự tạo ra đó rồi (bọn nó đã thu về 1 lượng tiền mặt thật lớn của bà con) thì chúng nó sẽ lại tung ra những tin tức xấu bất lợi (kèm theo đó chúng nó bán ồ ạt cả đống tài sản đó ra). Ngay lúc đó giá trị của tài sản đó sẽ bị giảm giá nhiều lần, có thể giảm 10 lần đến hàng trăm hoặc hàng nghìn lần (có nhiều trường hợp còn giảm đến mức vô giá trị và không có ai mua coi như rác vứt đi như Bitconnect, iFan, Regalcoin, Hextracoin).

Dấu hiệu nhận biết các dự án SCAM

Dấu hiệu nhận biết các dự án SCAM

– Vì bọn nó là người tạo ra loại tài sản đó và bọn nó nắm giữ nhiều nhất thế cho nên khi bọn nó bán ồ ạt ra thì không ai có thể đỡ nổi, giá chỉ có giảm cắm đầu. Có nhiều trường hợp bọn leader còn khốn nạn hô hào bà con là giá đang rẻ, bắt đáy, mua vào thêm vì chắc chắn sẽ tăng. Thế là bà con lao vào mua tiếp và mất sạch tài sản.

– Có 1 điều quan trọng nữa là bọn này thường tự tạo ra các sàn giao dịch nội bộ (mấy cái sàn lởm chó gặm rất rẻ tiền mà code bán đầy trên mạng – thế mà bọn leader đi tung hô là sàn xịn lắm). Bọn nó vừa là chủ tạo ra coin – token, bọn nó cũng vừa là chủ tạo ra sàn nội bộ nên bọn nó nắm toàn quyền mua và bán. Bọn nó có quyền khống chế lệnh mua và bán của tất cả mọi người để thao túng giá và lừa đảo nhà đầu tư (vừa đá bóng vừa thổi còi).

– Có nhiều trường hợp là bọn này khôn hơn 1 tí, bọn nó không tạo ra sàn nội bộ mà List tài sàn lên các sàn quốc tế (mấy cái sàn đểu chỉ cần tiền bảo gì cũng làm). Sau đó bọn nó cho tiền chính bọn chủ sàn để bơm thổi và thao túng giá và kịch bản cũng chẳng khác mẹ gì sàn nội bộ cả (chiêu này bọn ICO chuyên làm).

– Bọn nó vừa tạo ra tài sản riêng (coin – token), bọn nó lại vừa là chủ sàn nội bộ (hoặc mua sàn ngoài), bọn nó lại nắm nhiều tiền mặt (tiền các bác mua gói hay mua coin vào tay bọn nó hết từ đầu), bọn nó lại nắm toàn bộ các leader và các kênh truyền thông để điều khiển thông tin thì các bác chết mẹ các bác đi, chẳng có cửa nào sống với bọn nó cả đâu.

– Hãy tự đặt câu hỏi: Chúng nó hoàn toàn có thể tạo ra 1 tài sản Ổn Định Neo Giá (như USDT chẳng hạn). Vậy thì Mục Đích chúng nó tạo ra tài sản Biến Động Giá để làm gì? Để LÀM GIÀU cho cộng đồng à? Để Mang Lại cuộc sống Giàu Sang cho tất cả nhân loại sao? Không, nhầm rồi, quên con mẹ nó đi. Bọn nó làm ra là để đánh vào lòng tham của những người muốn X2 hay X5 hay X10 tài sản đó. Sau khi lừa được những người tham lam xuống tiền rồi thì cái loại tài sản chúng nó tạo ra đó sẽ chở thành rác một cách hợp pháp và đúng luật. Thuận mua vừa bán còn giá cả là do thị trường (các bác thấy ngu chưa?)

Cryoti-scam-projects

Cryoti-scam-projects

– Những dự án đầu tư lừa đảo thường sẽ quảng cáo với các bác là chúng nó tạo ra Coin – Token là để sau này ứng dụng vào thanh toán – thương mại điện tử – mua sắm – dịch vụ. Đây là 1 sự dối trá xàm SHIT nhất quả đất. Vì bản chất thật đó là, đéo có ai lại đi mang 1 loại tài sản đầu cơ đầu tư để đi mua sắm hay chi tiêu hàng hoá dịch vụ cả.

– Ví dụ các bác thử nghĩ xem, các bác tiền ra mua 1 loại tài sản với kỳ vọng là ngày mai nó sẽ tăng giá mấy chục %, các bác có đem tài sản đó để đi mua điện thoại hay xe máy hay đi cafe ăn uống không? Tất nhiên là Đéo, bố mày mua để đầu tư, bố đéo ngu đem đi để giao dịch thanh toán. Mà thằng bán hàng nó cũng đéo bao giờ thèm chấp nhận bán hàng cho các bác để nhận lại 1 loại tài sản mà ngày mai giá trị có thể bị giảm mấy chục %. Như vậy là quá rủi ro cho người bán và cả người mua. Vì vậy, đừng có mơ và đừng có nghe mấy thằng xàm SHIT nói rằng là tài sản đầu tư đầu cơ mang đi áp dụng thanh toán hay mua bán nhé. Đó là Dối Trá.

– Vì bản chất Tiền dùng trong thanh toán hay mua bán trao đổi nó phải có 1 tính chất quan trọng đó là Ổn Định Giá (như Usd hay Việt Nam Đồng). Nếu 1 tài sản không có tính chất ổn định giá hay neo giá theo USD hoặc VND thì nó vĩnh viễn chỉ là đầu tư đầu cơ và đéo bao giờ áp dụng được vào thanh toán giao dịch.

– Chốt Lại Lưu ý: Đừng đầu tư vào các dự án mà nó tạo ra tài sản biến động giá (Coin – Token) vì đó chỉ là màn kịch thao túng giá và các bác sẽ mất hết tiền. Hãy đầu tư vào những Quỹ tài sản ổn định Neo giá ví dụ USD (Stable Coin – Token).

Theo bác SaTo

Đối với quỹ WIN thì sao? Có áp dụng các đồng Coin hay Token tăng giá?

Hệ thống WinsFun sử dụng công nghệ BlockChain và Smart Contract của Ethereum để tạo ra Ví Thế Chấp giống như Ngân Hàng.

(Minh Bạch + An Toàn + Bảo Mật + Bền Vững + Tự Động + Quản Trị Phi Tập Trung)

Mỗi khi có 1 USDT (được bảo chứng bằng 1 USD bởi công ty Tether) được cất vào trong Ví Thế Chấp thì hệ thống sẽ phát hành ra 1 WinCoin và ngược lại.

Cơ chế bảo vệ tài sản bằng ví thế chấp Smart contract của WINS.FUN

Cơ chế bảo vệ tài sản bằng ví thế chấp Smart contract của WINS.FUN

Cơ chế này đảm bảo rằng mỗi Wincoin mà bạn nắm giữ luôn được bảo chứng tương đương với 1 USD ở trong Ví Thế Chấp.

Vì vậy số lượng WIncoin phát hành trên thị trường luôn bằng với số USD có trong Ví Thế Chấp.

Cho nên Hệ thống WinsFun luôn luôn có đủ tiền USD để trả cho NDT nắm giữ WinCoin.

Chính vì vậy hãy thật sáng suốt để lựa chọn một dự án đầu tư nhé, những bài học của Bitconnect, Hextracoin và rất nhiều dự án Coin Lending đã chết từ trong trứng. Vì do nó không có một hệ sinh thái và nó sinh ra với mục đích là Scam. Chúc bạn có những lựa chọn đúng! Thân ái!

>>>Đừng đầu tư vào các dự án cam kết trả lãi từ 10% đến hơn 30% mỗi tháng vì khả năng SCAM sẽ là rất cao. Còn dự án WINS.FUN thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY