Tránh xa những dự án đầu tư lãi cao mà không cho phép các bác Huỷ Gói Đầu Tư và Thu Hồi Vốn về nhé! Còn WINS.FUN thì sao?

Các dự án lừa thường chơi chiêu là lợi nhuận cao, hoa hồng hệ thống nhiều, nhị phân cân nhánh, thưởng nhà thưởng xe thưởng điện thoại thưởng mọi thứ trên đời...như lại giam vốn của nhà đầu tư từ 6 tháng hoặc 1 năm hoặc vài năm để cho nhà đầu tư không lấy được tiền về hoặc chán nãn mà bỏ cuộc.

>>>Đừng đầu tư vào những dự án cho phép tái đầu tư và mua gói liên tục để tạo ra Lãi Suất Kép. Với dự án WINS.FUN có lãi kép không?

>>>Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

Nếu view qua những dự án các bác sẽ thấy đa số khi các bác đầu tư thì thường phải BẮT BUỘC để tiền trong dự án từ 6 tháng đến một năm. Và thông thường các dự án thường chết trước thời hạn các bác được rút tiền về.

Vì bản chất của một dự án SCAM & Ponzi là lấy tiền người sau trả cho người trước. Và nó không cho phép nhà đầu tư huỹ gói đầu tư và thu hồi tiền về trước thời gian nó quy định. Vì sao ư? Vì tiền của các bác lúc đưa vào nó phải lấy tiền đó trả lãi cho thằng vào trước, trả lãi cho thằng Leader rồi. Nếu như các bác rút tiền thì cái dự án chết thì sao...vì nó có làm kinh doanh hay hệ sinh thái đâu? Khi các bác đầu tư vào nó mừng thí mẹ vì có dòng tiền.

Thu hồi vốn đầu tư về

Thu hồi vốn đầu tư về

Túm lại, tụi nó sẽ không có tiền trong quỹ của tụi nó, nên nó đâu cho phép các bác rút tiền về bất cứ lúc nào các bác muốn mà phải có quy định sau một thời gian bao lâu đó. Và thông thường là nó chết trước thời gian mà các bác được trả gốc và nó ôm tiền trước đó nó chạy CMNR. Vì mục đích của nó là như vậy mà.

Thông thường, những quỹ đầu tư và các dự án nghiêm túc nó sẽ cho phép nhà đầu tư rút tiền về bất cứ thời điểm nào nếu nhà đầu tư muốn, giống như ngân hàng vậy. Bạn có thể rút tiền bất cứ thời điểm nào các bạn muốn. Tất nhiên sẽ mất một ít phí nhưng nó sẽ đảm bảo được phần lớn số tiền của bạn.

Vì khi đầu tư thường các quỹ lừa đảo hoặc Ponzi nó đưa ra rất nhiều nguyên nhân như là phải đem tiền đi làm ăn....đủ các kiểu nhưng đa số là chiêu để giam vốn và để lấy tiền các bác mà thôi. Nên tốt nhất đừng nhây vào những trò như vậy kẻo mất tiền nhé.

Đối với dự án WINS.FUN thì sao? Có giam tiền của bạn và có cho phép bạn rút vốn về bất cứ thời điểm nào bạn muốn không?

Như tôi đã nói ở các bài trước, thằng WINS.FUN nó làm ra quỹ WIN là để makerting cho cái công ty kinh doanh cá cược trực tuyến và games online. Nó đã có ngân sách cho việc phát triển cái dự án của nó rồi các bác ạ. Tuy nhiên để muốn nhiều người biết hơn về nó thì nó có cái quỹ WIN dùng để cho phát triển marketing cho dự án này.

Bạn có quyền rút gói đầu tư bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn có quyền rút gói đầu tư bất cứ khi nào bạn muốn

Nên khi bạn đầu tư vào, bạn không có bị giam tiền của bạn và cho phép bạn rút vốn về bất cứ thời điểm nào nếu bạn muốn. Vì quỹ WIN nó có sẳn tiền dự trử và nó cho phép các bác rút tiền về. Nên các bác sẽ không lo việc nó giam tiền của các bác.

Túm lại, những thằng làm ăn đàng hoàng nó thế, các bác thử bỏ vào 100$ và thử trải nghiệm. Hãy đăng ký một tài khoản (XEM HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY) và tự kiểm chứng nhé! Thân ái!

>>>Cách nhận diện dự án MMO và Đầu tư Lừa Đảo - Sato

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY