Tới ngưỡng như thế nào thì dự án Ponzi sẽ khó sống? Và dự án WINS.FUN sẽ như thế nào?

Nếu đủ lâu trong thị trường tài chính và biết cách tính vài đường cơ bản cộng với xem tình hình của dự án, bạn sẽ có thể dự đoán được các dự án đầu tư kiểu Ponzi sẽ sống được bao lâu. Cái này gọi là kinh nghiệm và để có kinh nghiệm này tôi đã phải bỏ ra hơi bị nhiều tiền ngu mới có được.

>>>Có bắt đền được những Leader khi mất tiền vào các dự án đầu tư? Dự án Wins.fun có leader không?

>>>Hãy cẩn thận với những dự án đầu tư tài chính được PR rầm rộ và toàn đem chủ dự án là người nước ngoài. Và Wins.fun thì sao?

Thông thường bạn có thể thấy những dự án Ponzi lúc mới bắt đầu "run" thì trả lợi nhuân rất cao. Vì khi đó quy mô nó nhỏ và nó có một lượng tiền nhất định đã huy động của những nhà đầu tư đầu tiên.

Nhưng sau đó dự án tiếp tục phình to và mỗi ngày huy động một lượng tiền khủng mỗi ngày. Áp lực trả lãi bắt đầu tăng dần và tất nhiên là cái gì cũng vậy, cũng có một ngưởng giới hạn khi mà lực lượng leader không thể kéo thêm tiền của nhà đầu tư vào dự án nữa. Trong khi đó lợi nhuận trả ngày càng nhiều thì bạn hiểu chuyện gì sãy ra rồi đấy. Làm sao có thể sống được.

Khi mà không thể lùa thêm gà vào thì cũng là lúc chúng sẽ bỏ chạy. Có nhiều dự án nó sẽ biết được đỉnh điểm số tiền huy động được và nó sẽ té. 

Hệ thống MLM Ponzi

Hệ thống MLM Ponzi

Bạn có thể thấy ví dụ cực kỳ đơn giản: Nếu như lợi nhuận mỗi tháng nó trả cho nhà đầu tư là 30% và với lực lượng leader hiện có thì mỗi tháng nó sẽ huy động được khoảng 1 triệu $. Tức là sau 5 tháng nó sẽ có 5 triệu $.

Như vậy khi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư:

+ Tháng thứ 1: 300.000$

+ Tháng thứ 2: 600.000$

+ Tháng thứ 3: 900.000$

+ Tháng thứ 4: 1.200.000$

+ Tháng thứ 5: 1.500.000$

Tức là sau 5 tháng nó sẽ phải trả lợi nhận là 4.500.000$. Chưa tính là thêm tiền leader hệ thống, tiền hoa hồng...thì chắc chắn nó khó sống đến tháng thứ 6. Vì do áp lực trả lãi của nó rất khủng và khi nhà đầu tư ở đây họ thấy dấu hiệu chậm lại là họ không dám đầu tư vào trong khi áp lực trả lợi nhuận thì phình to ra. Trừ khi thằng chủ có tâm nó bỏ tiền vào....nhưng mà thế méo nào lại có chuyện ấy. Chỉ cần nó thấy không ổn là nó "trốn" ngay. Đấy các bác hiểu rồi chứ.

Có thể là các bác dự đoán được nó sẽ chết lúc nào, tuy nhiên lúc đó cái gói đầu tư của bác chưa tới hạn rút, và lúc đó thì các bác muốn rút cũng méo được. Thế mới nói là tụi nó cao thủ.

Tất nhiên là có 1 số dự án tuỳ vào tình hình thị trường Bitcoin tăng giá và đội leader huy động tốt hàng tháng thì nó có thể sống lâu hơn đến 9 tháng hoặc 12 tháng nhưng cuối cùng vẫn chạm tới điểm giới hạn của thị trường và nó sớm muộn vẫn sẽ chết mà thôi.

Và dự án WINS.FUN thì sao nhỉ? Nó sẽ tồn tại được bao lâu?

Vì với WINS.FUN thì nó có hạn chế số lượng gói đầu tư bán ra, tuỳ theo ngân sách cho marketing của nó mà nó sẽ có gói đầu tư phù hợp. Với WINS.FUN thì mình thử làm bài toán chơi nhé. Cũng như trên nếu như mỗi tháng nó huy động được 1 triệu $. Tức là sau 5 tháng nó sẽ có 5 triệu $.

Hệ sinh thái của dự án Wins.fun

Hệ sinh thái của dự án Wins.fun

Như vậy lợi nhuận trả cho nhà đầu tư từ 4% đến 5%. Lấy tròn 5% cho dễ tính.

+ Tháng thứ 1: 50.000$

+ Tháng thứ 2: 100.000$

+ Tháng thứ 3: 150.000$

+ Tháng thứ 4: 200.000$

+ Tháng thứ 5: 250.000$

Như vậy huy động được 5.000.000$ và sau 5 tháng nó sẽ trả cho nhà đầu tư khoảng 850.000$. Chưa đến một triệu $ thì cộng với hoa hồng cho việc marketing thì nó có thời gian để xây dựng và làm ăn. Với WINS.FUN thì nguồn thu của nó đến từ ngành cá cược trực tuyến nên sẽ là ngành "SIÊU LỢI NHUẬN". 

MLM gọi là multi level marketing - chiếm một vị trí quan trọng trong số các phương pháp bán hàng hiện đại: đó là một trong những phương pháp đang phát triển mạnh nhất, đồng thời cũng gây ra nhiều tranh luận nhất. Quan trọng là hệ thống này nó dùng với mục đích gì, nếu dùng mục đích tốt, nó sẽ tạo ra giá trị tốt. Tuy nhiên nếu dùng mục đích xấu, nó sẽ tạo ra giá trị xấu.

Cũng giống như bạn sử dụng con dao vậy: Nếu dùng gọt trái cây thì không phải bàn, tuy nhiên dùng nó mà xin tí da thịt, thậm chí làm một nhát đoạt mạng thì nó xấu CMNR. 

Tất nhiên đây là phân tích cá nhân của tôi, bạn phải tự phân tích và lấy giấy bút ra mà ghi. Phải nhìn vào con số thực và xem cái dự án mà bạn đang đầu tư nó :"SỐNG" được bao lâu và cái quan trọng là nó lấy cái méo gì làm nguồn thu và trả lợi nhuận cho nhà đầu tư nhé. Thân ái!

>>>Đầu tư các dự án Coin thì mất tiền có đòi lại được không? Dự án Wins.fun thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY