Tại sao tôi lại chọn WINSFUN để xây dựng hệ thống?

Tại sao tôi chọn WINSFUN để xây dựng hệ thống trong khi hoa hồng & lợi nhuận của WINSFUN khá thấp?

Xin thưa các anh em, tôi chọn WINSFUN và xây hệ thống vì các anh em của tôi. Tôi không muốn làm mấy cái dự án linh tinh để anh em của tôi mất tiền, nhà đầu tư của tôi mất tiền. Tôi muốn làm một dự án mà nó phải đi ít nhất 5 năm và nó thật.

100 dự án ngoài kia thì 99 cái sẽ đa số là SCAM, đó là lý do tại sao tôi vẫn luôn tìm kiếm và nói không với nó suốt năm 2018. Nhưng khi tôi hiểu rõ WINSFUN thì tôi biết rằng nó là cơ hội cho anh em làm MMO.

Chắc chắn sẽ rất nhiều bạn chưa hiểu những gì tôi làm nếu như nhìn từ bên ngoài mà không hiểu gì về nó. Nhưng khoảng 6 tháng sau bạn sẽ thấy tiếc nuối, 1 năm sau bạn sẽ thấy bỏ qua một cơ hội ngàn vàng…và vài năm sau khi nó đã thành một huyền thoại sống thì lúc đó bạn sẽ thấy tiếc và phí đời.

Ngày trước khi Remitano – Sàn giao dịch Crypto bằng VNĐ ra đời, tôi đã mua 2 tên miền nhưng không triển khai nó! => Kết quả hối tiếc mãi…

Sau đó là sàn giao dịch Binance ra đời => Tôi cũng dững dưng….và khi có một bạn làm Affiliate sàn giao dịch này ở Việt Nam cả hàng trăm ngàn User và dòng tiền từ REF cứ thế về, tôi tin rằng bạn này mỗi tháng chắc cả tỉ chãy về….vì bạn ấy có REF gần cả cái nước Việt Nam này.

Và khi tôi thấy WINSFUN đến, tôi tìm hiểu ngay….vì với kiến thức một thằng sống lâu trong lĩnh vực tài chính, tôi thấy rằng đây là một cơ hội.

Sẽ thật tiếc nếu như bạn bỏ qua nó, vì nó sẽ là một kênh thu nhập thụ động kéo dài trong nhiều năm. Tôi tin rằng bạn cũng chưa hiểu về nó là gì đâu nhưng mà những anh em trong giới MMO đã triển nó.

Tôi hay nói anh em, cái giá cho sự thay đổi các anh em hãy xem nó đáng giá bao nhiêu? Cái giá cho sự thất bại nó đáng giá bao nhiêu?

Giá của WINSFUN để bạn hiểu là 100$ và khi bạn không thích bạn sẽ rút tiền về, bạn sẽ mất một ít phí, khoảng 18$ tức là khoảng 400K!

Cơ hội lớn nhưng cái giá phải trả quá thấp, bạn thấy có đáng để bỏ 100$ không nhỉ?

Tôi thì mỗi ngày cứ 16.666$ chãy về tài khoản.

Tức là mỗi ngày có khoảng gần 400.000VNĐ, mỗi tháng có khoảng 12.000.000VNĐ vào tài khoản. Đó là chưa tính tiền Commission từ hệ thống.

Như tôi đã nói, tôi làm dự án này vì các anh em của tôi, vì các nhà đầu tư có thể kiếm được tiền từ sân chơi này.

Ai chơi với tôi sẽ hiểu, không cần nói nhiều! Tôi không dại gì mà chơi mấy cái trò linh tinh để mất uy tín của mình đâu! Tin không tuỳ bạn!

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY