Tại sao mất tiền trong khởi nghiệp là do thất bại còn mất tiền trong tài chính là do Lừa Đảo?

Các bạn có thấy một nghịt lý là khi các bạn “khởi nghiệp” mà mất tiền thì gọi là “thất bại”. Nhưng khi “đầu tư tài chính” mà mất tiền thì cứ gọi là bị “Lừa đảo”

Thế là thế méo nào nhỉ đúng không nào?

Cũng là một kết quả "Mất Tiền" mà sao bên kia nó nói là thất bại...là do mình. Còn cũng mất tiền ở tài chính là do người khác làm mình mất?

Ngày xưa tôi cũng thế…nhưng khi tôi tham gia vào thị trường tài chính và mất tiền, tôi nhớ như in cái dụ Forex ngày xưa….và nhiều anh em bỏ cuộc và nói rằng bị lừa đảo.

Tôi thì khác, tôi biết là do mình ngu, vì nếu mà mình có kiến thức và “thông minh” thì “méo bị lừa”. À, thì ra bản chất vấn đề là do “ngu”, do không có kiến thức chứ không phải là do bị lừa.

Thế là tôi không ngừng nâng cấp kiến thức, không ngừng học hỏi và không ngừng tìm tòi và tìm nguyên nhân vì sao mất tiền.
Nếu như bạn có kiến thức, nếu như bạn biết phân bổ vốn hợp lý thì tôi tin rằng cuộc chơi tài chính bạn sẽ kiếm được tiền. Số đông tham gia cuộc chơi tài chính đa số không có kiến thức, đó là lý do 90% sẽ mất tiền và còn lại 10% sẽ kiếm được tiền.

Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn ấp ủ một thứ là làm sao cho các anh em có kiến thức, vì khi có kiến thức thì khó có thể chết ở thị trường này.

Đây là website tôi chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của tôi để cho các anh em có thể hiểu, có thể học được cái thứ gì đó từ thị trường này.

Như tôi đã nói trước đó nhiều lần, mỗi anh em sẽ có những rule đầu tư khác nhau, tham gia và chọn những kênh đầu tư khác nhau và tôi không bàn luận điều đó, đó là sự lựa chọn của mỗi anh em.

Khi có kiến thức thì bạn sẽ nhìn thấy dự án nào SCAM, dự án nào sẽ chết sớm, dự án nào đi được bao lâu. Trước đây tôi cũng muốn review một số dự án SCAM nhưng sau đó tôi xoá các bài viết đó đi. Tôi hiểu rằng mỗi anh em có mỗi sở thích khác nhau, có các anh em biết nó “SCAM” cũng lao đầu vào, còn rất nhiều anh em thì không biết thật.

Bản chất của cuộc chơi tài chính là Money Game, sẽ có người được, người mất và bạn phải làm sao hiểu rõ vị thế mà bạn tham gia, Money Game mà bạn chọn.

Với cá nhân tôi, tôi chọn những Money Game mà có “HỆ SINH THÁI” thật và “KHÔNG SCAM”. Tất nhiên có hệ sinh thái thật & không Scam cũng không có nghĩa là dự án an toàn. Nhưng nó là những dự án thật và tôi thích sống thật.

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY