Tại sao lừa đảo qua mạng đang là một lĩnh vực đang rất hót và dự án WINS có như vậy hay không?

Thế giới online cho phép con người ta làm những điều phi thường và lừa đảo qua mạng cũng là một hình thức đang rất hót, vì rất dễ dàng vẽ nên một bức tranh thật đẹp để cho các "Con mồi" tìm đến và đưa tiền mà đang không biết ai đang giữ tiền mình.

>>> Các dự án đầu tư tài chính hoặc MMO có gì xấu hay tốt? Và Wins.fun thì như thế nào?

>>>Muốn đầu tư phải chuẩn bị và hiểu rõ bạn sẽ mất tiền khi đầu tư và WINS.FUN cũng vậy.

Đa số những dự án đầu tư qua mạng thường rất khó có thể tìm được những người đứng đằng sau. Những dự án trước đây thường nghe nói đã gặp "Chủ Coin" thì đa số toàn gặp diễn viên đóng thế. 

Thằng "Chủ Coin" là cái thằng nó đâu dại mà lòi đầu ra cho anh em "xem mặt". Thằng đó là thằng mà nó có lắm tiền, nói đúng là nó lắm BTC lắm và nó chỉ cần búng tay là có đội hình "trai xinh gái đẹp" toàn Tây cho anh em tha hồ ngắm. Và anh em cứ nghĩ nó là "Chủ Coin". Chiêu này tôi cũng đã từng bị rồi nên tôi hiểu khá rõ.

Chính vì họ chủ tâm lừa đảo, chủ tâm đánh vào lòng tham lợi nhuận của dự án mỗi tháng vài chục %. Lấy đâu ra có cái ngành nào mà lợi nhuận cao "vãi chưỡng" vậy các bác.

Lừa đảo qua mạng

Lừa đảo qua mạng

Và rất nhiều video, hình ảnh, văn phòng được dàn dựng công phu. Vì khi có tiền nó làm gì chẳng được các bác ạ. Nên đó là hình thức lừa đảo đang thực sự hot hiện nay và dễ dàng kiếm được quá nhiều tiền.

Tôi thích kiểu dự án nào có những nguy cơ gì, rủi ro gì cứ nói thẳng toẹt ra. Vì như vậy thì chúng ta khi vào cuộc chơi đầu tư với tâm thế đã sẳn sàng và nếu nó có đi theo kịch bản như vậy cũng có sự chuẩn bị.

Đa số các dự án lừa đảo qua mạng đều có những hình ảnh bóng loáng, chứng minh cho các "con gà" thấy dự án này "thơm bơ" và đưa vào những cái như là "quỹ bảo hiểm", văn phòng của nó ở đây nó chạy thế nào được, hoặc nó là chủ dự án có danh tính nó đây....vân vân và mây mây.

Thức tỉnh đi các bác, xác định khi đầu tư các dự án tài chính hoặc MMO là xác định mất tiền, đừng mơ mà lấy tiền lại được vì đa số hình ảnh, giấy phép, chủ coin, văn phòng....đều xạo cả. Khi muốn đầu tư vào một dự án phải có những tiêu chí để đánh giá tính khả thi của dự án. Đừng nhìn vào mấy cái đó...vì những thứ đó chỉ là chém gió thôi.

Dự án ngon, họ không cần khoa trương màu mè, không cần dàn leader xịn, dàn xe xịn, hình ảnh bóng bẩy, hội thảo rầm rộ, văn phòng hoành tráng....vì họ chỉ tập trung vào dự án và phát triển, đâu rãnh đi làm các hình ảnh "xàm xí" đó.

Giới thiệu dự án stable coin và dự án wins.fun

Giới thiệu dự án stable coin và dự án wins.fun

Với Wins.fun thì ngược lại, không có Leader, không dàn xe xịn, không hình ảnh bóng bẩy, không hội thảo rầm rộ, không văn phòng hoành tráng. Hạn chế đầu tư mỗi người max chỉ 10.000$ và không được đầu tư thêm. Cũng không có "lãi kép" để thu hút nhà đầu tư. Mỗi tháng chỉ có từ 4 - 5% rất thấp chứ không có vài chục % đâu.

Hãy thử đăng ký một tài khoản WINS.FUN và thử trải nghiệm và ngâm cứu nó. Nếu 100$ với bạn nó không đáng là gì thì hãy thử trải nghiệm. Với những anh em nhiều kinh nghiệm như chúng tôi phân tích thì đây là một dự án với sự đầu tư cực nghiêm túc. Bạn hãy thử tạo một tài khoản và trải nghiệm hệ sinh thái của nó.

Nếu muốn hiểu rõ hơn nữa thì hãy đọc kỹ bài phân tích ở đây. Thân ái!

 

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY