Tại sao cùng một dự án mà người kiếm được tiền còn người lại mất tiền? Với dự án WINS.FUN thì sao?

Có nhiều bạn đôi lúc còn không hiểu tại sao cùng một dự án đầu tư? Đứa thì kiếm được tiền, đứa thì mất tiền? Đôi lúc cứ nghe mà khá loạn không hiểu nguyên nhân rồi cứ sợ. Nhưng đa số những leader là những người sẽ kiếm được tiền.

>>>Phân bổ vốn đơn giản nhưng hiệu quả để bạn khỏi Chết trong đầu tư tài chính? Còn với WINS.FUN thì sao? Nên phân bổ vốn trong WINS.FUN như thế nào?

>>>Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

Trong đầu tư Cùng Một Dự Án mà một số người kiếm được rất nhiều tiền, nhưng một số lại mất tiền, thậm chí mất rất nhiều tiên. Thực sự nếu có kiến thức thì bạn sẽ có thể phân tích để hiểu rõ rất nhiều vấn đề.

Tôi cũng đã từng như vậy nên tôi hiểu khá rõ, bản chất của đầu tư là phải có kiến thức thì lúc thua bạn sẽ thấy lý do mà bạn thua. Còn nếu không chịu học hỏi, không cầu tiến thì đôi lúc bạn mất tiền cũng không biết nguyên nhân tại sao. Nên bên dưới tôi sẽ liệt kê những yếu tố cơ bản các bạn có thể xem đầy đủ tại ĐÂY.

Ngoài ra có thêm những phần như bên dưới có thể bạn không hình dung ra, vì cũng là một dự án SCAM mà tại sao đứa lại kiếm được tiền, đứa lại mất tiền.

1. Thời điểm đầu tư vào dự án

Ví dụ như dự án nổi một thời là Bitconnect, có rất nhiều nhà đầu tư kiếm được rất nhiều tiền trong giai đoạn đầu họ đầu tư, thậm chí được back lại vốn đầu tư. Như vậy họ kiếm được khoảng hơn 200% trong khoảng 3 tháng. Nhưng cũng có rất nhiều bạn mất tiền do đầu tư vào trể, lúc dự án đang trong thoái trào thì lúc đó xem như đã muộn và lúc đó bạn sẽ mất tiền. Nếu như đầu tư sớm thì tất nhiên bạn cũng sẽ có lợi thế đúng không nào? Thế nên thời điểm rất quan trọng nhé.

Mất tiền trong đầu tư vì đầu tư sai thời điểm

Mất tiền trong đầu tư vì đầu tư sai thời điểm

Với tôi, khi một dự án nào đầu tư tôi quan trọng cực kỳ thời điểm, mình phải lường trước hết mọi vấn đề. Trong kinh doanh cũng vậy, nếu bạn tham gia vào bất động sản, bạn mua đất khi giá đã ở đỉnh thì chắc chắn bạn sẽ lỗ nếu như bán ra trong ngắn hạn. Vì vậy trong bất cứ lĩnh vực gì thì thời điểm là yếu tố cực kỳ quan trọng.

2. Sự tham lam làm cho bạn mất tiền.

Cũng một dự án, lúc A đã đầu tư vào cùng với B và cả hai cùng kiếm được tiền. Tuy nhiên do tham lam hơn nên sau khi thu hồi cả vốn lẫn lợi nhuận thì A tiếp tục đầu tư vào với số tiền mạnh tay hơn. Do đã ăn quen lần 1 rồi mà. Còn B thì có rule rõ ràng, chốt lời được sẽ không tham gia nữa.

Chiến thắng sự tham lam trong bạn

Chiến thắng sự tham lam trong bạn

Thế kết quả sau một thời gian ngắn dự án ngủm, A do tham lam nên đã mất cả vốn, mất luôn số tiền kiếm được. Còn B thì kiếm được tiền. Thế nên, khi đầu tư hãy có những rule rõ ràng, hạn chế sự tham lam nhé. Hãy thực sự phân tích kỹ, kể cả dự án SCAM bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu như bạn tỉnh táo và khôn ngoan.

Tất nhiên chỉ mạo hiểm một khoản nhỏ và phải có sự tính toán. Nói chung bạn phải "thực sự cáo già trong đầu tư" mới có thể kiếm được tiền. Nhưng hãy thực sự chiến thắng được lòng tham trong chính bạn.

Tôi sẽ đề cập thêm những lý do nữa trong những bài viết tiếp theo. Còn bây giờ tôi sẽ nói về dự án WINS.FUN.

Đầu tư vào WINS.FUN có mất tiền không? Và thời điểm này có thích hợp hay không?

Thứ nhất nói về dự án WINS.FUN như tôi đã nói ngay từ đầu với các bạn, không có thứ gì an toàn 100% cả vì bản thân tôi không phải là người toàn quyền quyết định cho dự án sống hay chết. Tôi show dự án WINS.FUN này cho các bạn là vì nó phù hợp với các tiêu chí mà tôi đề cập là nó có hệ sinh thái rất chuẩn và hợp với các tiêu chí của tôi đưa ra.

Thế nên bạn cũng phải có một bảng tiêu chí cho riêng mình, nếu nó phù hợp với bạn hãy cùng chơi với tôi vì đây là một dự án đáng để đầu tư đấy.

Dự án WINS.FUN đáng để đầu tư

Dự án WINS.FUN đáng để đầu tư

Thời điểm ư? Thực tế thì lúc tôi viết bài viết này là 19/12 là một thời điểm quá sớm để triển khai dự án này. WINS.FUN. Đây là dự án mà cộng đồng MMO của Việt Nam đang thật sự háo hức và mong chờ. 

Thời điểm này cũng là thời điểm đáng để đầu tư và mua gói đầu tư, vì WINS.FUN đang có một hệ sinh thái cực kỳ vững mạnh. Lưu ý, những quyết định đầu tư bạn phải thật sự cân nhắc vì đó là tiền của bạn và bạn phải chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của mình.

Cũng giống như cách mà tôi đầu tư vào WINS.FUN và tôi hài lòng với dự án của tôi tham gia. Thân ái!

 

>>>Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY

VỀ TRANG CHỦ ĐỂ TÌM HIỂU DỰ ÁN WINS.FUN

JOIN VÀO KÊNH TELEGRAM ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN