Phân bổ vốn đơn giản nhưng hiệu quả để bạn khỏi Chết trong đầu tư tài chính? Còn với WINS.FUN thì sao? Nên phân bổ vốn trong WINS.FUN như thế nào?

Đa số các bạn mới vào thị trường đầu tư các dự án đều tham lam và hầu như không có phương pháp nào để phân bổ vốn trong đầu tư. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể quản lý và phân bổ vốn trong đầu tư. Và cả với WINS.FUN cũng vậy.

>>>Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

>>>Tránh xa những dự án đầu tư lãi cao mà không cho phép các bác Huỷ Gói Đầu Tư và Thu Hồi Vốn về nhé! Còn WINS.FUN thì sao?

 

Thông thường, đối với những anh em mới bước vào thị trường tài chính còn non tơ, chưa biết mùi vị của thị trường này nó khắc nghiệt như thế nào. Và cũng như chưa có được những kinh nghiệm lẫn trải nghiệm. Nên khi thấy một cơ hội cứ ngỡ là ngon ăn và hiếm gặp nên sẽ "tất tay". Có bao nhiêu tiền đem đi chơi hết, không những thế còn vay mượn, cầm cố tài sản, cầm giấy tờ đất, giấy tờ nhà, thậm chí bán nhà đem đi đầu tư...

Và các bác đã lúc đó chỉ tính đến con đường được và đa số không tính đến con đường mất. Vì nếu dự án đó mà mất thì các bác có gặp nguy hiểm trong tài chính và tất nhiên là "khó sống". Đó chính là nguyên nhân nhiều bạn phá sản, mất nhà mất cửa, rơi vào cảnh nợ nần trắng tay....xyz đủ các kiểu. Xong các bác than trời và cứ đổ lỗi do bị lừa đảo này kia đủ các kiểu...mà không biết rằng nguyên nhân chính của các bác mới vào nghề là thiếu kinh nghiệm và thiếu kiến thức.

Phân bổ vốn trong đầu tư

Nói thẳng toẹt ra là "ngu mà lì" đấy các bác ạ. Thực tế thì em cũng đã "ngu" nhiều lần, cũng nhiều lần kiếm được cũng nhiều lần mất suýt không trở lại mặt đất được. Nên chính vì vậy sau này khi hiểu ra vấn đề và mong chia sẻ lại cho các bác để các bác tránh dính vào những thứ phá sản, mất nhà mất cửa, rơi vào cảnh nợ nần trắng tay....xyz đủ các kiểu.

Không chơi tất tay

Nếu như các bác đang có số tiền 100 triệu, thì đem khoảng 10% đến 20% số tiền đó đi chơi hoặc đầu tư. Để 80% số tiền đó mà làm ăn, lo cho vợ con đủ các kiểu đi. Đằng này vác hết quăng vào một dự án, xong rồi dính sự án SCAM thì lúc đó hết sạch tiền. Nên chỉ phân bổ 10% hoặc 20% số tiền đang có cho đầu tư mạo hiểm như thế này mà thôi.

Tuyệt đối không vay nặng lãi, vay ngân hàng, cầm nhà cầm cửa, vay xã hội đen...để đem đi đầu tư. Cái thể loại này là chết nhiều lắm các bác ạ. Vì nếu như điều kiện mình không có thì đừng có đu đeo. Đừng nghe những lời mật ngọt chết ruồi mà làm liều. Hậu quả của việc nhãy cầu là từ đây mà ra đó các bác ạ.

Thấy nó chơi lớn mình cũng chơi theo cho bằng nó.

Có nhiều anh em không có điều kiện, thấy thằng bạn nó quăng vào dự án 10.000$ nhưng các bác chỉ có điều kiện là 1.000$ thôi. Thấy không bằng anh em thì nhục thế là cũng gắng đi kiếm tất cả các nguồn hoặc vay mượn để không mất mặt với nó. Thế là khi dính đòn "Scam" thì thằng kia nó không sao. Vì nó có tới mấy trăm ngàn $ nó cười phè phởn khi mất...còn với bác gắng đu đeo thì đi kiếm cầu mà nhãy.

Phải phân bổ vốn hợp lý trong đầu tư

Thế nên, có nhiêu chơi nhiêu, chơi trong khoảng cho phép. Đừng manh động để rồi phải trả giá đắt. Hãy nhớ, mọi thứ đều méo có an toàn 100%. Đừng tự đưa mình vào thế khó.

Chỉ cần làm các điều trên thôi là các bác đã an toàn trong đầu tư, méo có nhãy cầu nhãy phà gì khi một dự án bị vấn đề. Những tay đầu tư có kinh nghiệm họ cực kỳ hiểu điều này. Quan trọng là họ ở với thị trường phải lâu, tồn tại được trong những thị trường khắc nghiệt nhất mà đa số phải dừng cuộc chơi hoặc đã hết khả năng theo cuộc chơi. Lúc đó họ kiếm được nhiều tiền.

Hoặc khi mất tiền ở dự án này, họ vẫn còn tiền để đầu tư một dự án khác khi cơ hội đến. Còn nếu những anh em chơi tất tay thì hết sạch tiền CMNR, lấy đâu ra mà đầu tư.

------

Với dự án WINS.FUN thì sao? Phân bổ vốn như thế nào?

Như đã nói ở trên, không có cái thứ gì an toàn 100%, cái quan trọng là dù nó có ra sao thì mình vẫn an toàn. Đó là một tâm thế cực kỳ quan trọng trong đầu tư. Chính vì vậy với dự án WINS.FUN thì tuỳ theo điều kiện của mỗi anh em mà nên phân bổ vốn cho hợp lý.

Nếu thấy dự án này OK thì cứ đầu tư vào một ít, khoảng 10% đến 20% số tiền bạn đang có. Tuy nhiên maximum là 10.000$ thôi vì có muốn đầu tư thêm cũng không được. Vì đây là chương trình marketing chứ không phải kiểu huy động vốn không giới hạn như nhưng dự án cam quýt khác đâu nhé.

Tuyệt đối KHÔNG vay mượn các kiểu để đầu tư, đối với những bác không có tiền vẫn có thể tham gia cuộc chơi cùng với WINS.FUN bằng chương trình Affiliate Marketing. Xem chi tiết tại Đây! Hãy biết rõ vị thế của bạn, méo có tiền thì đừng có đua đòi theo người ta, vay mượn xong khi dính đòn khổ lắm, rồi lại trách thân trách phận...zyz trong khi đó cái ngu tại mình thì không biết.

Túm lại: Phân bổ vốn hợp lý giúp cho bạn có được vị thế an toàn trong đầu tư, hãy làm đúng những điều mà tôi nói như trên. Lúc đó bạn kiếm được tiền hoặc mất tiền bạn sẽ cực kỳ thoải mái và an tâm. Vì bạn không rời vào trạng thái nguy hiểm.

>>>Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

>>>Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY