Hiểu rõ WINSFUN trước khi tham gia một cuộc chơi lớn, đây là buổi OFF để các anh em tham gia tìm hiểu về đầu tư WINSFUN

Muốn kiếm tiền phải thực sự có kiến thức và tầm nhìn để có thể hiểu rõ một dự án nghiêm túc và đi dài hạn nhé.

Năm 2019 như tôi đã nói tôi sẽ xây dựng một kênh kiếm tiền Online MMO trong lĩnh vực đầu tư. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực tài chính, đã từng mất rất nhiều tiền trước khi kiếm được khá nhiều tiền và có được ngày hôm nay. Tôi cũng đi học rất nhiều lớp học về tài chính vì tôi ý thức được lâu nay rằng đỉnh cao của kiếm tiền là Đầu tư. Là thu nhập thụ động đến từ “Đầu Tư”.

Cuộc chơi trong lĩnh vực tài chính đòi hỏi bạn phải có kiến thức và sự khôn ngoan, vì đó là cuộc chơi của tiền! Có kiến thức, kinh nghiệm & trải nghiệm sẽ có nhiều lợi thế hơn “Gà mờ” rất nhiều. Cuộc chơi tài chính đòi hỏi các bạn phải lì đòn, mất tiền khi mới tham gia lĩnh vực tài chính là việc hết sức bình thường. Các bạn thử hỏi những người kiếm được tiền trong lĩnh vực tài chính xem là trước đó anh chị có bị mất tiền ko? Họ sẽ trả lời là mất nhiều tiền nữa là khác.

kiếm tiền winsfun

Kiếm tiền Winsfun

Sẽ rất nhiều người khi mất tiền và họ sẽ mạc định trong đầu là bị “Lừa đảo”. Tôi nói thật luôn là do các bạn “Ngu” thôi. Tôi thích câu nói này “Biết mình Ngu thì rồi sẽ hết Ngu”. Với mỗi lần mất tiền nhiều anh em sẽ bỏ chạy, nhiều anh em khi nhắc lại các sân chơi tài chính sẽ rùng mình, nhiều anh em cứ nghĩ một mô hình gì đó là thấy sợ và chẳng dám tìm hiểu.

Kiếm tiền trong cuộc chơi tài chính cũng đòi hỏi bạn cực kỳ lỳ đòn, thứ gì ko giết được bạn thì giúp bạn mạnh mẽ hơn. Trong cuộc chơi tài chính làm gì có thứ gì an toàn 100%. Nói thẳng với anh em là KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỨ GÌ AN TOÀN 100%. Chính vì vậy đừng nên tìm kiếm mà mệt và cũng Đừng Nên đỗ lỗi khi bị mất tiền. Tài chính là cuộc chơi của #Money và bạn phải có kiến thức mới chơi được.

Hơn 5 năm trong lĩnh vực tài chính, tôi sẽ xây dựng một team MMO kiếm tiền Online vì tôi nhìn thấy cơ hội từ WINSFUN. Tôi có thể tạo nguồn thu nhập thụ động vài trăm triệu/tháng và các anh em đi theo tôi cũng sẽ thế. Các anh em chơi cùng tôi sẽ được trang bị thứ vũ khí gọi là “KIẾN THỨC” và sẽ là hành trang để các anh chị có thể kiếm tiền.

Lưu ý:

+ Đối tượng tham gia phải là những anh em “Yêu Tiền” và phải có cái đầu “OPEN” luôn học hỏi và lắng nghe. Lúc bạn biết học hỏi và lắng nghe một cái thằng đã từng mất gần 50.000$ trong năm 2016 và KIẾM LẠI HƠN NHIỀU LẦN con số đó thì bạn mới có khả năng kiếm tiền.

+ Mỗi người sẽ có những khẩu vị riêng, người thì thích ăn hải sản lại không thích các món ăn rừng. Đứa thích ăn món rừng thì ngược lại không thích hải sản. Người thì thích ăn rau củ quả…và méo bao giờ đụng hải sản & các mòn rừng. Thế nên cũng sẽ có người phù hợp và không phù hợp.

+ Những bạn nào mất tiền trước đó mà do các bạn nghĩ là nó “SCAM” mà chưa chịu nhận là “DO BẠN NGU” thì cũng tốt nhất không nên Join vào. Vì với cái đầu đầy nghi ngờ và tư duy không chịu học hỏi thì bạn không thể phù hợp được.

Câu nói: Đừng bao giờ đưa Vịt vào lớp học của Đại Bàng vì sẽ làm hại & xúc phạm Đại Bàng. Và tất nhiên cũng đừng đưa Đại Bàng vào lớp học của Vịt.

Đại bàng thì có một bầu trời bao la còn Vịt thì có một mặt hồ rộng lớn, mỗi con có mỗi khả năng riêng và bạn phải biết khả năng và sở thích của mình.

Ai đến phải Inbox cho tôi & đến đúng giờ!

Lưu ý: Trước khi đến phải đăng ký tài khoản WINSFUN tại đây để không tốn thời gian: Đăng ký tài khoản

Hôm đó tôi sẽ phân tích cho các bạn cái dự án này để các bạn hiểu nó méo phải như các dự án cho nhận linh tinh mà các bạn hay tham gia đâu. Sự giới hạn kiến thức của các bạn là cái thứ mà bạn không nhìn thấy, đó là lý do bạn mất tiền vào năm 2017 trong lúc đó tôi kiếm được rất nhiều tiền. Đó là sự khác biệt!

(Hình ảnh chụp là chuyến bay ra đấy). Thanks bác Sato Le Naka về cuộc trò chuyện và bửa ăn trưa thật ngon! Hẹn bác trong HCM nhé!

Thân ái & love all chíu chíu!

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY