Hãy từng trải và khi đó bạn sẽ khôn ngoan, và khi hiểu nhiều sân chơi thì bạn mới hiểu WINSFUN an toàn như thế nào

Nếu bạn đã từng chơi trong những sân chơi tài chính, nếu bạn đã từng có những trải nghiệm thì bạn sẽ hiểu giá trị của dự án WINSFUN này, một dự án có hệ sinh thái và sẽ đi dài hạn trong thị trường tài chính bất kể Crypto lên hay xuống.

Tôi thích cái anh chàng này!

“Mayweather được đề nghị 80 triệu đôla để đấu biễu diễn, Bạn biết điều điên rồ gì đã xảy ra không? Một trận đấu biểu diễn tôi được trả chín triệu đôla (với Tenshin Nasukawa hồi tháng 12/2018), nhưng cuối cùng được thưởng thêm thành hơn 10 triệu. Liệu tôi có đấu biểu diễn nữa không ư? Nhiều khả năng là có. Tôi đã có đề nghị 80 triệu đôla trên bàn đàm phán", The Sun dẫn lời Floyd Mayweather.”

Một tượng đài của làng quyền anh

Một tượng đài của làng quyền anh

Mayweather! Nếu bạn biết về quyên anh thì biết đến anh chàng này với 50 trận bất bại trong suốt sự nghiệp! Tất nhiên anh ấy là một người có tài năng thật sự chứ không phải là một anh chàng gà mờ!

Thời đỉnh cao, anh có thể quất tất cả mọi đối thủ và từng đối thủ anh đều có chiến thuật phù hợp để đi tới chiến thắng cuối cùng.

Tất nhiên thời đỉnh cao ai cũng đi qua và bạn phải biết bạn đang ở đâu, ông bà ta có câu rất hay “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Và anh chàng này cũng vậy, anh hiểu rõ rằng “đánh đấm” cũng là để kiếm tiền, và khi đã qua thời kỳ đỉnh cao, khi mà sự nổi tiếng của anh ấy cả thế giới đã biết đến thì cả hàng trăm đối thủ muốn so găng cùng với anh ta.

Tất nhiên, nếu ngựa non háu đá thì anh đánh tới khi nào? Chắc chắn đánh tới chết vẫn không hết đối thủ.

Mục tiêu của anh ấy là kiếm tiền, và tất nhiên anh ấy giờ đây đụng đâu cũng có tiền và chỉ lựa các trận đấu biểu diễn để có hàng chục triệu $.

Khôn ngoan là phải thế, phải bỏ qua các lời khích tướng, phải bỏ qua những thứ mà nó ngoài tầm với của mình (Sức trẻ còn đâu mà đòi đối thủ nào cùng táng), và quan trọng hơn nữa là biết rõ mục đích của việc “đánh đấm” là kiếm tiền.

Các bạn đầu tư cũng vậy, phải xem mục đích của bạn là gì?
Thích mạo hiểm? Thích an toàn? Thích đi dài hạn? Thích gì….thì hãy làm chủ điều đó, ở trong thị trường lâu mới hiểu (giống như anh ấy 50 trận bất bại trong sự nghiệp) thì anh ấy hiểu quá rõ.

Lợi nhuận từ hệ sinh thái thật

Lợi nhuận từ hệ sinh thái thật

WINSFUN là thế! Sự an toàn, sự ổn định & quan trọng là hệ sinh thái bền vững! Ở đây ko có chổ cho gà tơ, không có chổ cho các anh em ham lợi nhuận cao để “Chết sớm” đâu các bạn ạ.

WINSFUN là nơi mà các anh em lão làng, sau khi đã hiểu rõ rất nhiều cuộc chơi trong thị trường tài chính và với những tiêu chí đó để chọn WINSFUN vì WINSFUN có hệ sinh thái thật sự!

Tin hay không bạn hãy cứ để 100$ và trải nghiệm nó và sẽ hiểu, giống như anh chàng Floyd Mayweather đã quá hiểu rõ các đối thủ, anh sẽ không đưa mình vào tình thế nguy hiểm nếu như đụng mấy thằng phong độ đang lên!

Nếu như thời đỉnh cao thì chắc chắn anh táng tụi nó rồi! Nhưng mà giờ khi mà tuổi tác không cho phép thì phải hiểu.

Anh em WINSFUN thì đã chán cái cảnh “lãi cao chết sớm” rồi, chính vì vậy muốn đi dài hạn và kiếm tiền dài hạn thì hãy đồng hành cùng WINSFUN.

>>> Đăng ký lấy 50$ miễn phí để trải nghiệm những điều tôi nói nhé!

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY