Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

Có rất nhiều hình thưc, mô hình để huy động vốn của nhà đầu tư như mô hình hệ mặt trời, mô hình nhị phân cân nhánh...và còn nhiều mô hình khác nữa. Nhưng với những trải nghiệm và kinh nghiệm thì tôi khuyên các anh chị đừng nên nhây vào những dự án mô hình nhị phân cân nhánh nhé.

>>>Phân bổ vốn đơn giản nhưng hiệu quả để bạn khỏi Chết trong đầu tư tài chính? Còn với WINS.FUN thì sao? Nên phân bổ vốn trong WINS.FUN như thế nào?

>>>Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

Nếu như các bác có tầm hiểu biết và các bác chịu khó ngâm cứu xíu thì các bác sẽ thấy những dự án mô hình nhị phân cân nhánh trong quá khứ đã chết thường chạy không quá 6 tháng hoặc một năm.

Hoặc những dự án đang tồn tại và đang chạy thì tuổi đời nếu có cũng tầm vài tháng. Nếu có lâu hơn nữa thì tụi nó "bùa" ra cái lịch sử để nói với bạn rằng dự án này đã chạy lâu lắm rồi.

Một câu hỏi cực hay là cũng huy động vốn và tại sao nó lại áp dụng mô hình nhị phân? Vì mô hình nhị phân mang về quyền lợi quá nhiều cho leader dự án nên tụi nó sẽ tìm mọi cách huy động và lùa gà vào dự án bất chấp để kiếm hoa hồng.

Những dự án huy động vốn kiểu nhị phân thường cho phép xếp cây, xếp tầng xếp tối đa vị trí để ăn hoa hồng nhiều, khai thác gần như triệt để số tiền huy động được. Để cho các bạn hiểu rõ hơn thì sẽ có ví dụ này cho các bạn dễ hình dung nhé.

Ví dụ bạn A là F1 của tôi và nằm ở nhánh yếu của tôi và bạn ấy đầu tư 1000 usd thì nghĩa là bạn ý đang sở hữu 1 nhánh mạnh là 9000 usd và bạn ý có thể nhận được 10% nhánh yếu cân nhánh của bạn ý là 900 usd nhé. Và tiếp bạn B lại nằm dưới bạn A đầu tư 1000 usd thì bạn ấy lại có 1 nhánh mạnh là 8000 usd vậy bạn B lại có thể nhận cân nhánh 10% là 800 usd nhé. Và tiếp tục bạn C lại dưới bạn B lại đầu tư 1000 usd thì bạn ý lại có thể cân nhánh được 7000 usd và nhận 10% là 700 usd nhé. Cứ như thế xếp đủ 10 tầng mỗi tầng đầu tư 1000 usd thì lại được cân nhánh 10% liên tục thì số tiền hệ thống nhị phân phải trả ra cho 1 nhánh yếu là: 10% + 9% + 8% + 7% + 6% + 5% + 4% + 3% + 2% + 1% = 55%.

Mô hình nhị phân cân nhánh

Mô hình nhị phân cân nhánh

Đó là chưa tính thêm những loại hoa hồng khác nữa như hoa hồng trực tiếp 10% + Marching + Cấp bậc + Danh hiệu + Tặng vật phẩm như điện thoại, nhà, xe, du lịch và một mớ thêm nhiều loại hoa hồng khác nữa. Như vậy để huy động được 1000$ thì phải bỏ ra hết 750$ đến 850$ cho leader và thưởng các kiểu. Vậy còn 150$ thì làm được gì hả các bác.

Các bác hãy lấy giấy bút ra mà vẽ rồi xem và tự hiểu nhé. Với các dự án kiểu này không SCAM thì là gì hả các bác? Chưa tính nó phải chi tiền cho việc làm hệ thống quản trị, phần mềm, sự kiện hoành tráng...vân vân và mây mây nữa thì còn lại gì để kinh doanh?

Chính vì vậy các bác hãy thận trọng với những dự án như vậy nhé. Mục đích nó đẻ ra nhiều loại hoa hồng như vậy để cho những leader thấy được "kèo thơm" mà huy động vốn bất chấp để lừa gà vào dự án mà thôi. Và sau đó thì tom tiền và cao bay xa chạy. Đó là lý do các bác xem có dự án nào mà nó sống được 6 tháng đến một năm.

Quay lại với quỹ WINS.FUN thì sao chứ? Quỹ WINS.FUN có nhị phân cân nhánh và hoa hồng các kiểu thưởng nhà thưởng xe?

Nói đi cũng nói lại nhiều lần, không có các loại hoa hồng quỷ qoái đó đâu các bác ạ. Mấy thằng dự án đàng hoàng nó không có các chiêu trò dụ bằng các loại hoa hồng này đâu các bác ạ. Chính vì vậy những dự án như WINS.FUN thì đa số ít nhà đầu tư "tham lam" đầu tư vào vì thấy lợi nhuận nó thấp. Và mục đích của WINS.FUN cũng không phải huy động vốn của nhà đầu tư để lấy tiền làm gì đó.

Chi phí affiliate marketing của WINS.FUN

Chi phí affiliate marketing của WINS.FUN

Mục đích của nó là Marketing thôi và cái tiền 10% đó là tiền Affiliate Marketing cho dự án game giải trí và cá cược trực tuyến mà thôi. Và các bác nếu có quan tâm cứ tìm hiểu nó tại đây hoặc các bác cứ xem xét những yếu tố mà tôi đề cập. Với mỗi bài phân tích, tôi luôn phân tích dưới cái nhìn của tôi vì tôi đã từng trải nghiệm rồi và tất nhiên tôi cũng muốn bạn có những cách nhìn của riêng bạn.

Muốn tìm hiểu rõ hơn về các bài phân tích của WINS.FUN thì CLICK TẠI ĐÂY.

Và quyết định cuối cùng vẫn là của bạn. Chúc bạn có những quyết dịnh sáng suốt nhé! Thân ái! 

>>>Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY