Hãy cẩn thận với những dự án đầu tư tài chính được PR rầm rộ và toàn đem chủ dự án là người nước ngoài. Và Wins.fun thì sao?

Thông thường, những nhà đầu tư non trẻ thường hay bị choáng ngợp trước những hình ảnh hoặc hội nghị "hoành tráng" mà do các dự án họ dựng nên. Và các bạn hãy lưu ý điều này, khi những sự kiện PR hoành tráng thì đa số thường mất tích chỉ sau vài tháng và để lại bơ vơ nhà đầu tư.

>>>Tránh xa những dự án đầu tư lãi cao mà không cho phép các bác Huỷ Gói Đầu Tư và Thu Hồi Vốn về nhé! Còn WINS.FUN thì sao?

>>> Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

Đa số các dự án đầu tư sau một thời gian ngắn huy động vốn với những hội thảo rầm rộ thường "chết sớm". Lý do rất đơn giản là nó sinh ra để "SCAM" và hốt tiền của những nhà đầu tư chưa có kiến thức.

Những nhà đầu tư đa số sẽ bị "choáng ngợp" trước những sự kiện PR hết sức hoành tráng và với sự hoành tráng đó họ sẽ đặt niềm tin gần như tuyệt đối và sẽ "xuống tiền" một cách mạnh tay. Họ đâu biết rằng đây là một kịch bản đã được dựng sẳn và họ đã phân tích tâm lý của những tay đầu tư "gà mờ" sẽ phản ứng như vậy.

Những kinh nghiệm nay tôi đã đúc kết lại được sau nhiều năm trong đầu tư tài chính và MMO. Mỗi khi một Event hoành tráng nào của một dự án nào đó xuất hiện, thì chỉ sau vài tháng "hốt tiền" của nhà đầu tư, nó sẽ cao bay xa chạy.

Coi chừng với những dự án có hội thảo hoành tráng

Coi chừng với những dự án có hội thảo hoành tráng

Tất nhiên, không phải dự án nào có hội thảo hoành tráng cũng SCAM đâu nhé, nhưng với số đông sẽ là như vậy vì mục đích của những hội thảo này là để thu hút lòng tin của nhà đầu tư, show lợi nhuận khủng cùng hệ sinh thái được vẽ vời một cách hời hợt. Thế nhưng không ít nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin lại tin vào những dự án này.

Hãy nhớ, các dự án MMO hoặc đầu tư lừa đảo ở Việt Nam hiện nay thì bọn "Chủ Coin" đứng sau luôn ẩn danh 100%. Họ chỉ để cho những diễn viên đóng thế được họ trả tiền diễn cho bạn trên sân khấu thôi. Thậm chí những thằng "Tây" được mời đến nó cũng không biết nó đang diễn cái gì đâu các bạn ạ. Cái bọn được thuê đa số là người nước ngoài hoặc Việt kiều, khi có vấn đề thì nó đã cao bay xa chạy rồi và pháp luật Việt Nam cũng không làm gì được bọn nó đâu.

Chính vì vậy, để có kiến thức và có kinh nghiệm trong đầu tư bạn phải thật sự nghiên cứu kỹ và phải có những trải nghiệm mới thấm được những điều này.

Với những dự án mà an toàn và nghiêm túc nó không cần phải PR rầm rộ vì nó chỉ cần show cho các quỹ đầu tư mạo hiểm thì họ đã sẳn sàng rót tiền và nhãy vào chứ không đến lượt của bạn.

Wins.fun là một nền tảng kinh doanh giải trí trực tuyến

Wins.fun là một nền tảng kinh doanh giải trí trực tuyến

Nói về WINS.FUN thì sẽ không có hội thảo hoành tráng, không có cam kết lãi khủng đâu và cũng không có Chủ Coin gì ở đây cả. Wins.fun là một nền tảng kinh doanh giải trí trực tuyến và cá cược thể thao. Wins.fun đang trong giai đoạn Marketing và chi phí trả lợi nhuận cho nhà đầu tư là chi phí Marketing mà họ bỏ ra.

Mỗi cá nhân chỉ đầu tư được một gói đầu tư duy nhất với số tiền giới hạn là 10.000$ và sẽ giới hạn số nhà đầu tư phù hợp với tình hình phát triển của Wins.fun. Ở đây tôi muốn bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về Wins.fun vì nó là một kênh giúp cho rất nhiều bạn đang làm MMO kiếm được tiền REF từ WINS.FUN.

Hãy thử đăng ký một tài khoản TẠI ĐÂY và tìm hiểu nõ TẠI ĐÂY. Hãy nhớ rằng, tôi đang phân tích dựa trên khía cạnh và góc nhìn mà tôi quan sát được, Bạn cũng nên có những phân tích và đánh giá của riêng mình nhé. 

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY