Đừng đầu tư vào những dự án cho phép tái đầu tư và mua gói liên tục để tạo ra Lãi Suất Kép. Với dự án WINS.FUN có lãi kép không?

Lãi kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới và đặc biệt trong các dự án đầu tư SCAM hay chiêu dụ nhà đầu tư bởi cái thứ này vì nó mang lại lợi nhuận cực kỳ kinh khủng. Tuy nhiên những lợi nhuận đó thì chỉ thấy thôi chứ chưa nhận được thì cái dự án nó đã thăng rồi các bác ạ.

>>>Cách nhận diện dự án MMO và Đầu tư Lừa Đảo - Sato

>>>Cực kỳ thận trọng với những tên Leader không có tâm và lừa đảo? Còn với dự án WINS.FUN thì sao? Có nên thận trọng?

Lãi mẹ đẻ lãi con, lợi nhuận mỗi tháng khoảng 30% mà cứ tái đầu tư liên tục. Các bác thử đem hỏi các dự án kiểu này nó sống được bao lâu nhỉ? Các bác có thấy tới hiện tại có cái dự án nào nó đang cho lợi nhuận mỗi tháng 30% và nó cho tái đầu tư, tức là cho sử dụng lãi kép?

Chắc chắn là không có đâu, nếu có cũng chỉ sống vài tháng và chết theo kiểu tức tưởi rồi. Để lấy thêm ví dụ về lãi kép cho các bác biết để các bác thấy được sức mạnh của lãi kép nếu mà quỹ đầu tư nào nó trụ được với lợi nhuận ít thôi, lấy 20% nhé.

Xem cái bảng rồi các bác sẽ thấy sức mạnh của lãi kép nó kinh như thế nào. Ví dụ tôi đầu tư 100.000.000VNĐ vào một dự án X và tôi tái đầu tư liên tục, tức là dùng lãi kép. Xem bên dưới:

Sức mạnh của lãi kép

Sức mạnh của lãi kép

Tức là đầu tư 100 triệu, tháng đầu tiên các bạn có 120 triệu và tiếp tục tái đầu tư, tháng thứ 2 các bạn có 144 triệu và tiếp tục tái...nạm...gân. Và cuối cùng sau 1 năm. Từ số tiền 100 triệu các bác sẽ có tổng số tiền là 1.069.932.054. Vãi nồi chưa, túc là lời hơn 10 lần sau 1 năm.

Thế thì câu hỏi đặt ra là nó lấy tiền đâu mà nó trả cho các bác? Trước đây cũng dính nhiều dự án kiểu này nên thấm lắm các bác ạ. 

Với kiểu áp lực trả lãi kiểu này cộng với số tiền huy động không giới hạn thì thử hỏi các bác làm gì để có tiền trả cho nhà đầu tư? Có cách nào không nhỉ?

+ Buôn bán vũ khí?

+ Buôn bán ma tuý, thuốc phiện?

+ Bán dâm ngày đêm?

Túm lại là méo có đâu các bác ạ, cũng có những quỹ đầu tư cho dùng lãi kép tuy nhiên lợi nhuận mỗi tháng nó trả cực thấp, và nó khống chế số vốn đầu tư vào chứ không có cái kiểu cho đầu tư không giới hạn, tái đầu tư mái thoải như các dự án SCAM. Nên nếu mà thấy các dự án cho chơi kiểu này thì đừng tham mà nhây vào nhé, mất tiền chứ không có kiếm ăn được đâu các bác ạ.

Với dự án WINS.FUN thì sao? Có cho tái đầu tư không?

Xin thưa với các bác là méo có đâu, gói đầu tư nó cũng giới hạn. Tức là giới hạn số tiền mà bạn đầu tư vào. Mỗi người chỉ mua được một gói thôi. Và gói 10.000$ muốn mua phải có điều kiện nhé chứ không phải có tiền là mua được đâu ạ.

Các gói đầu tư và lợi nhuận của dự án WINS.FUN

Các gói đầu tư và lợi nhuận của dự án WINS.FUN

Lợi nhuận của nó trả thấp lắm, mỗi tháng chỉ từ 4% đến 5% mà thôi và không có cam kết đâu nhé. Tức là sẽ có tháng thấp hơn tuỳ theo ngân sách phát triển và tình hình kinh doanh của nó. Và các bác có quyền thôi đầu tư và rút tiền của mình về bất cứ khi nào nếu muốn chứ không giam gói đầu tư như các dự án "SCAM" khác đâu.

Túm lại: Các bác hãy phân tích những cái em nói trên nhé. Hãy tìm hiểu xem vì đây là một cơ hội cực lớn cho các anh em làm MMO muốn đi lâu dài. Vì nó là một dự án mà theo sự đánh giá của tôi là nó rất nghiêm túc và nó đang chạy khá trơn tru với mảng game và giải trí trực tuyến và cá cược bóng đá. Hãy xem hệ sinh thái của nó thì các bác sẽ hiểu.

Để tìm hiểu cứ tạo một tài khoản và vào xem nó như thế nào nhé. Xem cách tạo tài khoản TẠI ĐÂY NHÉ. Hãy tìm hiểu biết đâu nó là cơ hội cho các bác đấy! Riêng em thì em thấy nó là một cơ hội cực tốt nên mới ngồi làm cái blog công phu và phân tích ra như này đây. Thân ái chào các bác.

>>>Tới ngưỡng như thế nào thì dự án Ponzi sẽ khó sống? Và dự án WINS.FUN sẽ như thế nào?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY