Đầu tư đừng có theo cảm tính anh em nhé và đầu tư vào WINS.FUN cũng vậy các bạn ạ

Lúc tôi viết bài viết này là ngày 23/12/2018 và lúc này vốn hoá đang ở mức 135 tỉ $, rất nhiều bạn thấy trend tăng đã bay vào mua Crypto vì sợ rằng giá càng lúc càng cao mà không cân nhắc rủi ro. Họ đầu tư chỉ theo cảm tính và điều này cực kỳ nguy hiểm, xem chừng có thể tạo ra một thế hệ đu đỉnh mới nếu như cứ đầu tư theo cảm tính.

>>>Đầu tư các dự án Coin thì mất tiền có đòi lại được không? Dự án Wins.fun thì sao?

>>>Hãy cẩn thận với những dự án đầu tư tài chính được PR rầm rộ và toàn đem chủ dự án là người nước ngoài. Và Wins.fun thì sao?

Đừng đầu tư theo cảm tính các bạn nhé!

Trong thị trường đầu tư tài chính, các bạn phải có những rule đầu tư và đừng đầu tư theo cảm tính. Vì những lúc như vậy các bạn có thể phải trả một giá khá đắt nên như các bạn phạm sai lầm.

Thông thường, khi các bạn thấy trend đang tăng thì cảm giác rất bồn chồn, cảm thấy hình như mình bị "mất tiền", đáng ra mình phải vào lệnh sớm hơn...thấy tiếc nuối giống như các bạn đang mất tiền vậy.

Ngày xưa tôi cũng như vậy các bạn ạ, tôi thấy hình như mình đã mất tiền, thấy tiếc nuối, thấy hụt hẩng vì vừa mất một cái gì đó. Cảm giác như mình bỏ qua một cơ hội gì đó. Nếu các bạn cũng đang như vậy thì tâm lý các bạn đang không ổn định và bị giao động nhiều, đang theo cảm tính nhiều lắm.

Đầu tư phải dựa vào ý chí chứ đừng dựa vào cảm tính nhé

Đầu tư phải dựa vào ý chí chứ đừng dựa vào cảm tính nhé

Thực chất khi bỏ qua cơ hội đó bạn đâu có mất tiền, tiền của bạn vẫn đang ở đó mà, đã có mất gì đâu đúng không nào? Tuy nhiên, nếu như bạn vào lệnh tại thời điểm hiện tại thì rủi ro của bạn sẽ rất cao. Thay vì vậy thì hãy kiên nhẫn chờ đợi, hãy chờ đợi khi thì trường quay đầu và lúc mà gian hồ khóc than, bạn hãy mua vào.

Với những ai đã ở lâu trong thị trường này các bạn đều thấy có rất nhiều cơ hội đến và lúc đó các bạn đã hết sạch tiền. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và phân bổ vốn cho hợp lý nhé, đừng bị những việc tăng giá như thế này làm tâm lý các bạn giao động nhé. Hãy vững tin theo rule của các bạn!

Vậy đầu tư vào dự án WINS.FUN thì sao? 

Các bạn thân mến, tôi làm cái blog này để cung cấp những thông tin liên quan đến WINS.FUN để các bạn có thể tự kiểm chứng và trải nghiệm. Các bạn cũng đừng thấy do tôi đầu tư vào mà các bạn không cần tìm hiểu mà cứ hùa theo. Tôi muốn các bạn hãy phân tích kỹ bài viết tại ĐÂY để các bạn đưa ra quyết định cho mình.

Và các bạn hãy lưu ý một điều, nếu như các bạn có được rule đầu tư, biết phân bổ vốn thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền trong đầu tư. Dự án WINS.FUN là một dự án mà tôi và các anh em tài chính ngâm cứu rất lâu và nó có những rule rất phù hợp cho những anh em đầu tư có số vốn nhàn rỗi và mong muốn lợi nhuận đều đặn mỗi tháng từ 4% đến 5% mỗi tháng.

Lợi nhuận của các gói đầu tư WINS.FUN mỗi tháng

Hỏi tôi có đầu tư vào các Crypto biến động giá hay không thì có các bạn ạ, tôi cũng đầu tư rất nhiều. Ngoài ra tôi có một chiến thuật trong đầu tư khác nữa là dùng tiền lợi nhuận từ các dự án, quỹ đầu tư an toàn thu được để đầu tư vào Crypto biến động giá. Như vậy bạn cũng có thể có tiền đầu tư vào Crypto đúng không nào? Mỗi bạn có một số chiến thuật khác nhau nhé và chúc bạn có chiến thuật hợp lý để mang đến kết quả tốt nhất trong đầu tư.

Mỗi ngày dùng lợi nhuận của WINSFUN để đầu tư vào Crypto

Mỗi ngày dùng lợi nhuận của WINSFUN để đầu tư vào Crypto

Chúc các bạn có những trải nghiệm cùng với WINS.FUN một dự án của Stable Coin chẳng cần quan tâm giá Crypto lên xuống, chỉ cần quan tâm lợi nhuận mỗi ngày về. Với 7.5$ mỗi ngày cho gói 5.000$ cũng có thể giúp bạn có nhiều tiền đầu tư vào coin biến động. Chúc bạn thành công.

>>>Có khởi kiện được khi phát hiện một dự án lừa đảo? Và dự án Wins.fun thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY