Đầu tư các dự án Coin thì mất tiền có đòi lại được không? Dự án Wins.fun thì sao?

Trước đây ở Việt Nam cũng có những dự án Coin đầu tư Lending và khi nhà đầu tư mất tiền thì tổ chức kiện tụng và kết quả thì vẫn vậy. Tiền của sẽ "không bao giờ trở lại" và bạn có biết lý do vì sao? Và khi bạn đầu tư vào dự án Wins.fun thì sao?

>>> Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

>>> Đừng đầu tư vào những dự án cho phép tái đầu tư và mua gói liên tục để tạo ra Lãi Suất Kép. Với dự án WINS.FUN có lãi kép không?

Đa số các dự án Coin và các dự án sinh ra để "lừa đảo" thì đa số toàn đứng phía sau ẩn danh và những thông tin mà họ cung cấp cho bạn khi triển khai dự án đề là giả.

Và một điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý là các dự án tiền điện tử (Cryptocurrency) đều chưa được pháp luật bảo vệ và chưa rõ ràng. Chính vì vậy mà khi sảy ra vấn đề "lừa đảo" thì bạn kiện tụng cũng không ăn thua gì và chắc chắn là gần như 100% bạn không đòi lại được tiền đâu.

Trước đây khi đầu tư vào các sân chơi tài chính, tôi cũng có nghĩ đến điều này. Tức là nó có giấy phép, có văn phòng, có người đại diện...thì sẽ chụp đầu được nó nếu như nó "lừa mình". Bị quá nhiều vố và sau này khôn hơn và khi tìm hiểu rõ thì thực sự bạn sẽ không đòi lại được tiền đâu.

Nó khác với các kiểu cho vay truyền thống là bạn có giấy vay nợ, có hợp đồng, biết thằng nào vay, chổ ở của nó...và túm đầu được nó. Nên mới có các công ty đòi nợ thuê...vân vân.

Không đòi lại tiền khi mất tiền vào các dự án tài chính

Không đòi lại tiền khi mất tiền vào các dự án tài chính

Còn ở đây, tất cả thông tin đều là ảo cả, và bạn tham gia hoàn toàn tự nguyện thì bạn kiện được gì. Có trách là chỉ trách bạn thiếu kiến thức mà thôi. Và thực tế thì phải mất tiền vài lần mới khôn ra, mới có kinh nghiệm biết đâu là dự án đáng đầu tư các bạn ạ.

Nói về tiền điện tử, hiện tại hầu hết các quốc gia chưa công nhận nó là "Tiền" và chưa có những chế tài để bảo vệ. Tức là không công nhận "COIN" là tiền. Hơn nữa, đa số các đồng Coin đều giao dịch ẩn danh và phi tập trung, bạn sẽ không thể thu hồi sau khi giao dịch hoặc xác minh được chủ sở hữu. Tất cả các giao dịch đều qua một mã ví dài ngoằng...và tất nhiên không thể truy xuất.

Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án Coin nào đó bạn hãy xác định tâm thế là mất. Vì khi xác định tâm thế như vậy bạn sẽ có những quyết định sáng xuốt trong đầu tư.

Nói về dự án WINS.FUN thì cũng như vậy các bạn ạ, chắc chắn khi đầu tư và nếu có sự cố bạn cũng hãy xác định rằng sẽ không đòi lại được tiền đâu.

Dự án đầu tư Wins.fun

Dự án đầu tư Wins.fun

Tuy nhiên thế thì câu hỏi đặt ra thế sao lợi nhuận thấp mà nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm họ vẫn đầu tư vào?

Vì như các bạn đã biết, một nhà đầu tư có kinh nghiệm họ sẽ phân tích được những dự án nào nghiêm túc và những dự án nào SCAM. Tiêu chí đánh giá để quyết định đầu tư vào một dự án nào đó là yếu tố an toàn và lợi nhuận thức tế. Họ không chạy theo lợi nhuận mỗi tháng mấy chục % vì họ hiểu rằng làm gì có những dự án như vậy.

Những dự án đưa ra lợi nhuận cao, xếp cây đủ các kiểu mà không có "HỆ SINH THÁI THẬT", không kinh doanh và không kiếm ra được tiền thì lấy đâu đi dài hạn. Chắc chắn sẽ chết sớm thôi.

Và một điều quan trọng là yếu tố phân bổ vốn tôi sẽ nói trong những bài tiếp theo. Quay trở lại vấn đề là khi đầu tư vào một dự án Coin nào thì hãy chuẩn bị tâm thế là "Mất tiền không đòi lại được đâu". Nếu ai mà nói có thể đòi lại được thì coi chừng bạn đang bị đưa vào một dự án "SCAM" chuẩn đấy nhé.

>>>Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY