Đa số các dự án lừa đảo đều đánh vào lòng tham của nhà đầu tư và đánh vào lòng tham của Leader. Còn dự án Wins.fun thì sao?

Những dự án lừa đảo đa số đều đánh vào lòng tham, đều đánh vào lợi nhuận đầu tư rất lớn và trả hoa hồng cực cao. Nhưng khi chưa đến giai đoạn thu hồi gốc...thì dự án đã tèo. Thế nên hãy cảnh giác với những dự án lợi huận cao coi chừng bị dính quả lừa nhé.

>>>Cách nhận diện dự án MMO và Đầu tư Lừa Đảo - Sato

>>>Tránh xa những loại dự án đầu tư mà họ tạo ra một loại Coin hoặc Token biến động giá lớn hoặc có thể thao túng giá. Còn với WINS.FUN thì sao?

Trải qua nhiều lần dính đòn thì mới hiểu, có dính đòn đau thì mới ngấm. Và tất nhiên với những ai đã từng trải trong ngành MMO có thời gian đủ lâu mới thấm được điều này.

Khi mà thấm đủ điều này thì mỗi lần thấy sự kiện event hoành tráng, promotion tặng thưởng nhà lầu, xe hơi đủ các kiểu là biết rằng đó là dấu hiệu SCAM và tất nhiên những leader toàn lấy những cái đó ra để chiêu dụ nhà đầu tư. Nhưng thực tế thì làm gì có bạn ạ.

Thông thường đa số các nhà đầu tư "sửu nhỉ" ít kinh nghiệm khi đầu tư vào một dự án thì sẽ tập trung vào lợi nhuận mà không đánh giá tính khả thi của dự án. Chính điều này mà cái bọn lừa đảo nó nắm được điểm này. Nó thường dùng thường dùng hình ảnh + video + sự kiện + lãi cao + hoa hồng lớn + cấp bạc danh hiệu + nhà xe du lịch sang chảnh để đánh vô Niềm Tin = Lòng Tham để lừa tiền.

Đánh vào lòng tham của nhà đầu tư

Đánh vào lòng tham của nhà đầu tư

Dự án nào mà nó chỉ mời mình đầu tư tiền của mình chứ nó không có sản phẩm thật cho mình trải nghiệm trên tư cách khách hàng thì nên tránh xa và biết rằng nó đang chiêu dụ chỉ bằng lợi nhuận đánh vào lòng tham. Tôi sẽ nói chi tiết cái này trong những bài viết tiếp theo để bạn có thể phân tích được.

Nói đến đây cũng không hẳn các dự án mà lợi nhuận thấp thì không có khả năng mất tiền đâu nhé, cũng có khả năng mất tiền. Nhưng tất nhiên rủi ro của nó sẽ thấp hơn cái thằng phải gồng gánh mỗi thàng khoảng vài chục % mỗi tháng. Chưa tính hoa hồng cho Leader, tặng xe, tặng điện thoại trong khi không có sản phẩm, hệ sinh thái và không kinh doanh thật thì lấy đâu ra tiền trả cho nhà đầu tư? Chỉ cần bọn leader nó không tuyển được người là dự án sẽ chết chắc vì bản chất là lấy tiền người sau trả cho người trước mà.

Còn dự án WINS.FUN thì sao?

Với lợi nhuận mỗi tháng từ 4% đến 5% mỗi tháng và không cam kết. Tức là đây là nganh sách marketing và họ không cam kết đều bao nhiêu % mỗi tháng. Như vậy nó sẽ không bị áp lực trả lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Giới thiệu dự án Stable coin Wins.fun

Giới thiệu dự án Stable coin Wins.fun

WINS.FUN cũng không dùng hình ảnh + video + sự kiện + lãi cao + hoa hồng lớn + cấp bạc danh hiệu + nhà xe du lịch sang chảnh để đánh vô Niềm Tin = Lòng Tham để huy động đầu tư. Chẳng qua các anh em làm MMO thấy đây là một dự án ngon nên show cho anh em cùng đầu tư và kiếm ít tiền. Và tất nhiên nó cũng sẽ có rủi ro nhé. 

Tôi không biết những anh em nào nói WINS.FUN không có rủi ro là đang "xạo chó" đấy, mọi thứ đều có rủi ro. Nhưng quan trọng là rủi ro nó cao hay thấp thôi. Tôi cũng nhắc lại là tôi KHÔNG PHẢI LEADER gì đâu nhé, tôi là một người kiếm tiền MMO và show những dự án ngon cho anh em cùng đầu tư và kiếm tiền.

Hỏi tôi có đầu tư không thì chắc chắn là có rồi anh em nhé. Miễn bàn thêm vì có đầu tư tôi mới dám show cho anh em cùng kiếm tiền chứ. Lợi nhuận nó thấp lắm chỉ có 4% đến 5% mỗi tháng thôi nhưng được cái là nó bền. Ngâm cứu thì cứ vào ĐÂY xem nhé anh em. Chúc anh em có những lựa chọn thật sáng suốt. Thân ái.

>>>Tại sao cùng một dự án mà người kiếm được tiền còn người lại mất tiền? Với dự án WINS.FUN thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY