Có khởi kiện được khi phát hiện một dự án lừa đảo? Và dự án Wins.fun thì sao?

Nhiều bác ngây thơ khi nói rằng, cái dự án đầu tư đó mà làm ăn linh tinh thì người ta đã khởi kiện nó rồi. Nên cứ hãy yên tâm mà đầu tư, nó có giấy phép nhiều quốc gia, có văn phòng ở nhiều quốc gia. Nó uy tín lắm mới làm được vậy nên cứ yên tâm...

>>> Muốn đầu tư phải chuẩn bị và hiểu rõ bạn sẽ mất tiền khi đầu tư và WINS.FUN cũng vậy

>>> Tại sao lừa đảo qua mạng đang là một lĩnh vực đang rất hót và dự án WINS có như vậy hay không?

Có khởi kiện được khi phát hiện một dự án lừa đảo?

Ở đây chắc chắn các bác đã nghe qua chuyện này rồi, nó có cái này, nó có cái kia, nó có giấy phép, có văn phòng nhiều quốc gia...vân vân và mây mây. Nên các anh chị cứ yên tâm đầu tư, nó làm ăn uy tín lắm. Nó kinh doanh rất tốt lợi nhuận nó mỗi tháng cực lớn. 

Và cứ thế là rót tiền vào đầu tư với một niềm tin, mày sao dám quỵt tiền của tao, mày có văn phòng, có giấy phép kinh doanh....mày quỵt bố kiện mày chớt...kaka.

Thực sự tôi cũng đã từng nghĩ như vậy các bác ạ, ngày xưa lúc còn non trẻ cũng nghĩ thế nên tôi muốn các anh chị nếu ai đang nghĩ "ngây thơ" như thế thì dẹp đi nhé.

Bỏ ý định khởi kiện lừa đảo qua mạng đi nhé

Bỏ ý định khởi kiện lừa đảo qua mạng đi nhé

Trên internet mọi thứ rất ảo và không rõ ràng, bạn khó có thể xác minh được giấy phép của nó có đúng hay là không, khi mà các bác có thể hiểu chỉ cần bỏ ra một ít tiền thì muốn có giấy phép gì mà chẳng được. Có nhiều bác chẳng biết giấy phép của nó có thể "photoshop" bất kỳ con dấu nào.

Đa số các bạn đầu tư qua mạng đều không có hợp đồng rõ ràng, và hợp đồng thì dễ dàng bùa và đa số các dự án đầu tư tài chính là do bạn tự nguyện tham gia, đâu ai ép buộc bạn đâu. Và cũng đâu có pháp lỹ rõ ràng nên hãy xác định mất là mất luôn chứ đừng mong lấy lại tiền, đồng lòng kiện xyz các kiểu.

Và nói thật, bạn cũng không có đủ tiền để kiện tụi nó đâu nên tốt nhất đừng nghĩ nghợi điều đó. 

Nên túm lại bất kỳ dự án đầu tư tài chính nào, nếu đã xác định đầu tư thì khi mất là mất luôn, đừng cầu mong phép mầu nhé.

Về dự án WINS.FUN thì sao?

Đây là một dự án đầu tư có chỉ số an toàn cao, an toàn sao thì hãy đọc kỹ bài viết ở Đây! Còn hỏi dự án Wins.fun có rủi ro hay không thì có nhé, nên nhớ không có gì an toàn 100% nhé các bác.

Dự án đầu tư Wins.fun

Dự án đầu tư Wins.fun

Khi nói đến đây rồi thì có một số bạn còn hỏi là nếu mất tiền đi đâu kiếm thằng WINS.FUN hoặc có kiện được không? Đọc ở trên là biết rồi nhé...nếu cần trả lời thì sẽ nói thẳng là mất là mất luôn. Không có đòi được đâu nhé.

Với tâm thế của một người có kinh nghiệm trong đầu tư, tôi khuyên các bạn hãy có những tiêu chí đánh giá cho riêng mình đối với dự án WINS.FUN này, hoặc tham khảo bài phân tích ở  ĐÂY.

Sau khi hiểu rõ thì lúc đó bạn hãy quyết định đầu tư. Hãy trải nghiệm và phân tích kỹ. Riêng cá nhân tôi thì tôi đã phân tích khá kỹ và nó đáng để đầu tư.

Hỏi nếu mất tiền thì tôi có sao không? Xin thưa đó là khoản tiền mà tôi có thể mất và không ảnh hưởng gì đối với tôi. Nhưng thấy một cơ hội như vậy và đầy đủ những tiêu chí của tôi đánh giá. Thì đây là một kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập ổn định cho tôi. 

Và tôi khuyên bạn hãy tham khảo nó. WINS.FUN có thể là một cơ hội tốt nếu như bạn biết nắm bắt. Chúc bạn thành công.

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY