Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

Thực sự ngày xưa lúc mới vào nghề các anh em đa số sẽ dính khá nhiều dự án cho phép tái đầu tư liên tục và trả lợi nhuận theo ngày. Và thông thường các anh em sẽ bị dính đòn vì cứ nghĩ là tái đầu tư là cuối cùng sẽ nhận được số tiền mà dự án cam kết trả. Nhưng thực tế thì dính quả "lừa" to tướng.

>>>Tới ngưỡng như thế nào thì dự án Ponzi sẽ khó sống? Và dự án WINS.FUN sẽ như thế nào?

>>>Đừng đầu tư vào các dự án cam kết trả lãi từ 10% đến hơn 30% mỗi tháng vì khả năng SCAM sẽ là rất cao. Còn dự án WINS.FUN thì sao?

Như bài viết trước tôi đã phân tích nếu lợi nhuận mỗi tháng 20% và cho phép tái đầu tư. Nếu bạn bỏ 100 triệu đầu tư và sau 12 tháng, các bạn sẽ thu về hơn 1 tỉ 69 triệu. Gấp hơn 10 lần đúng không ạ.

Như vậy các bạn đã thấy sức mạnh VL của lãi kép chưa? Nếu như nhìn vào thì các bác sẽ thấy "WAO - Cơ hội làm giàu đây mà" bỏ ra có 100 triệu mà thu về hơn 1 tỉ sau 1 năm. Đáng để mạo hiểm chứ nhỉ...nhưng đa số sẽ chết trước khi các bác có cơ hội lấy tiền về.

Bây giờ tôi sẽ nói thêm cho các bạn biết sức mạnh của lãi kép nếu như cho phép tái đầu tư theo ngày nhé. Ví dụ như số tiền bạn đầu tư là 100 triệu và lợi nhuận mỗi ngày là 1%. Và sau 1 năm số tiền của bạn sẽ là:

Số tiền lợi nhuận tái đầu tư lãi kép theo ngày

Số tiền lợi nhuận tái đầu tư lãi kép theo ngày.

Như vậy là bạn bỏ ra 100 triệu và sau 365 ngày, số tiền nó phải trả cho các bác là hơn 3 tỉ 816 triệu đồng. Và các bác nên nhớ là nó huy động vốn không giới hạn và không phải trả lãi cho một mình bác. Ví dụ như nó mà huy động được 100 triệu $ đi nhé thì số tiền nó phải trả là bao nhiêu nếu như các bác này tái đầu tư giống bác?

Làm thế méo nào mà có thể trả nổi cơ chứ và mỗi lần các bác tái đầu tư nó lại giam cho một năm...thì làm gì các bác nhận được trong khi dự án sống cao tay vài tháng.

Đặc biệt có một số leader biết cái trò này còn xúi các bác tái đầu tư liên tục, mục đích là để ăn hoa hồng càng nhiều càng tốt và hậu quả là các bác mất sạch vào cái dự án đó trong khi bọn leader thì béo bụng. Và nói thật cái bọn đó méo có tử tế với các bác như vậy đâu....tụi nó làm méo gì tái đầu tư mà xúi các bác chứ.

Chốt lại, nếu thấy có dự án nào mà lợi nhuận cao, còn cho phép tái đầu tư thì té ra xa dùm. Nếu mà nó làm ăn ngon thế thì không tới lượt các bác góp vốn vào đâu. Mục đích là để lừa tiền các bác thôi.

Một cái nữa cực kỳ quan trọng là méo có cái ngành nào làm ăn mà lợi nhuận như thế đâu, nên khi quăng tiền vào thì chịu khó suy nghĩ và ngâm cứ để khỏi mất tiền vì ngu. Thực tế vì cũng đã dính đòn nhiều dự án nên mới khôn ra các bác ạ và khuyên các bác đừng nhây vào. 

Còn đối với dự án WINS.FUN thì sao nhỉ?  

 

Như đã nói các bác rồi, WINS.FUN thì không có cho các bác chơi cái kiểu lãi kép đâu nhé, và cũng không có trả lợi nhuận cao ngất ngưỡng cho các bác như vậy đâu. Với nhiều năm trong ngành và trải nghiệm rất nhiều dự án thì tôi khuyên các bác chơi các dự án lợi nhuận thấp thôi nếu chưa có kinh nghiệm.

Hệ sinh thái của dự án WINS.FUN

Hệ sinh thái của dự án WINS.FUN

Tất nhiên không phải các dự án trả lợi nhuận thấp mà không SCAM đâu nhé, cũng có đấy nhé. Chính vì vậy mới đòi hỏi các bác phải có kiến thức và có kinh nghiệm mới hiểu được.

Nếu như cùng 2 dự án, cùng lấy tiền thằng sau trả cho thằng trước và cùng huy động vốn như nhau. Chắc chắn cái thằng trả lợi nhuận ít thì nó sẽ thọ lâu hơn cái thằng lợi nhuận cao. Đó là điều hiển nhiên rồi.

Với quỹ WINS.FUN thì chúng tôi đánh giá rằng có chiều sâu và sự nghiêm túc khi mà có hệ sinh thái rõ ràng và với sự đầu tư rất "khủng" trong nền tảng. Bạn phải thử tạo một account và trải nghiệm nó.

Tất nhiên, tôi không khẳng định với các bác là thằng quỹ WINS.FUN này an toàn 100% đâu nhé. Trên đời này làm gì có cái thứ gì mà an toàn 100% và vĩnh hằng như thế. Thời đỉnh cao của Nokia ai nghĩ nó sẽ có ngày chết, thế mà nó cũng chết đấy. Thế nên không có thứ gì an toàn 100% đâu mà đi tìm kiếm cho mệt.

Nói đến đây thì nếu các bác nào đang đầu tư mà có tái đầu tư mà sử dụng lãi kép thì hiểu rồi đấy nhé và tự biết làm gì. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt để đầu tư.

Riêng với anh em làm MMO và những anh em Leader thích kiếm một dự án đi lâu dài và cả hai cùng WIN thì nên tìm hiểu WINS.FUN. Vì có thể nó là cái thứ mà có thể đáp ứng được điều đó! Hãy tự trải nghiệm và đánh giá. Thân ái!

>>>Đừng bao giờ tham gia vào các dự án mà một tài khoản có thể mua bao nhiêu gói đầu tư cũng được? Wins.fun thì sao?

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY