Các dự án đầu tư tài chính hoặc MMO có gì xấu hay tốt? Và Wins.fun thì như thế nào?

Các dự án đầu tư tài chính hoặc MMO xấu hay tốt đều do cách nhìn của mỗi cá nhân, nhưng với gốc nhìn của tôi thì tôi thấy rằng đây là một kênh đầu tư rất hay và nếu có kiến thức, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy.

>>> Tại sao lừa đảo qua mạng đang là một lĩnh vực đang rất hót và dự án WINS có như vậy hay không?

>>> Muốn đầu tư phải chuẩn bị và hiểu rõ bạn sẽ mất tiền khi đầu tư và WINS.FUN cũng vậy.

Một thực tế không thể phủ nhận rằng là đa số những người mới bước chân vào lĩnh vực tài chính này đa số sẽ mất tiền, một số mới vào nếu kiếm được tiền thì sẽ là "thảm hoạ". Lý do ư? Vì những đứa này nó cứ tự tin về khả năng của nó trong khi kiến thức và trải nghiệm chưa có. Và nó sẽ mất rất nhiều tiền các bác ạ!

Các dự án đầu tư và MMO không hẳn là xấu, có rất nhiều dự án sinh ra với mục đích chỉ lừa đảo. Nhà đầu tư nhây vào chỉ có mất tiền.

Nhưng có rất nhiều dự án với quyết tâm làm thật sự, nhưng vì những lý do nào đó hoặc gặp những khó khăn không thể triển khai được nữa. Và nhà đầu tư mất tiền.

Mất tiền trong đầu tư tài chính

Mất tiền trong đầu tư tài chính

Cũng có nhiều dự án làm ăn thuận lợi, thuận lợi quá nên khi huy động được nhiều tiền quá, không muốn triển khai thêm và quyết định SCAM luôn. Tức là nhà đầu tư cũng mất tiền.

Túm lại có hàng trăm kiểu mất tiền và đa số sẽ có những kiểu gần giống nhau. Và tất nhiên khi trải nghiệm những kiểu mất tiền như thế này bạn sẽ trưởng thành.

Tôi đã từng kiếm được rất nhiều tiền, cũng đã từng mất rất nhiều tiền nên sẽ hiểu rõ được và có kinh nghiệm khi đánh giá dự án. Và như tôi nói với bạn lúc đầu, lúc tôi mất tiền, tôi cũng nguyền rủa những dự án đó. Tại sao mày SCAM tao? Tại sao mình ngu thế này? Balabala đủ các kiểu các bác ạ.

Chung quy lại mất tiền do thiếu kiến thức thôi chứ cái đứa nó kiếm được tiền, nó đã có kinh nghiệm rồi các anh em a. Cũng giống như dân khởi nghiệp, hơn 90% phá sản trong 5 năm đầu tiên, số còn lại thoi thóp qua 5 năm cũng tèo. Số ít một vài thằng trụ hạng được và kinh doanh thành công thôi.

Khởi nghiệp thất bại

Khởi nghiệp thất bại

Thế nên, tuỳ mỗi góc nhìn của mỗi chúng ta. Có anh em sau khi khởi nghiệp thất bại thì ớn tới già, thậm chí tới chết không dám nhắc đến. Có một số anh em thì sau khi khởi nghiệp cũng làm vài ba phát nữa và tạch nên cũng trốn luôn. 

Nhưng cũng có một số ít, tôi nói là số ít nhé. Chỉ số ít này khi thất bại làm cho họ mạnh mẻ hơn và họ tìm cách chinh phục nó. 

Trong các dự án đầu tư năm 2017 đa số là SCAM và chết sau 1 năm, năm 2018 thì hầu như lay lắt vài dự án và chẳng ai mặn nồng? Vì sao vì với những anh em trong ngành đã hiểu rõ, tụi mày chỉ có chết thôi thì anh em sẽ không nhây vào.

Qua bài viết ngắn này sẽ cho các bạn một góc nhìn và các bạn hãy tự đánh giá xem dự án đầu tư tài chính và MMO có xấu hay tốt nhé.

Nhưng với dự án WINS.FUN thì là một nền tảng giải trí trực tuyến và chúng tôi phân tích được rằng nó bền vững. Và tất nhiên bạn cũng phải có kiến thức để phân tích. Đừng nghe tôi nhé. Hãy tìm hiểu dự án WINS tại đây nhé.

Click vào đây để phân tích dự án WINS.FUN

>>> Các dự án đầu tư tài chính hoặc MMO có gì xấu hay tốt? Và Wins.fun thì như thế nào?

>>> Tại sao lừa đảo qua mạng đang là một lĩnh vực đang rất hót và dự án WINS có như vậy hay không? 

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ WINS.FUN TẠI ĐÂY