Đừng đầu tư vì Tin ai đó, hãy đầu tư vì Hiểu Biết. Và với Wins.fun thì bạn cũng phải hiểu biết mới đầu tư.

Thông thường khi đầu tư vào các dự án đầu tư hoặc MMO, các nhà đầu tư Việt Nam thường cứ phó mặc cho các Leader và "TIN" tưởng tuyệt đối. Cứ đầu tư theo kiểu "Chị theo em, em nói sao chị tin vậy". Và đó là nguyên nhân đa số nhà đầu tư bị dẫn vào cái bẩy. Với WINS.FUN cũng vậy

Có bắt đền được những Leader khi mất tiền vào các dự án đầu tư? Dự án Wins.fun có leader không?

Trong mọi kênh đầu tư đều có rủi ro, quan trọng là bạn có chơi được với thằng leader nó có tâm hay không mà thôi. Có tâm hay không có tâm thì nó cũng không có đền tiền cho bạn đâu. Nhưng với thằng leader có tâm thì nó sẽ nói cho bạn biết những rủi ro và khuyên bạn nên đầu tư như thế nào để phù hợp với tình hình tài chính và túi tiền của bạn.

Hãy cẩn thận với những dự án đầu tư tài chính được PR rầm rộ và toàn đem chủ dự án là người nước ngoài. Và Wins.fun thì sao?

Thông thường, những nhà đầu tư non trẻ thường hay bị choáng ngợp trước những hình ảnh hoặc hội nghị "hoành tráng" mà do các dự án họ dựng nên. Và các bạn hãy lưu ý điều này, khi những sự kiện PR hoành tráng thì đa số thường mất tích chỉ sau vài tháng và để lại bơ vơ nhà đầu tư.