Hãy thận trọng và tránh xa những dự án mô hình nhị phân cân nhánh và trả nhiều loại hoa hồng vì khả năng SCAM là rất cao. Với quỹ WINS.FUN thì có nhị phân cân nhánh không?

Có rất nhiều hình thưc, mô hình để huy động vốn của nhà đầu tư như mô hình hệ mặt trời, mô hình nhị phân cân nhánh...và còn nhiều mô hình khác nữa. Nhưng với những trải nghiệm và kinh nghiệm thì tôi khuyên các anh chị đừng nên nhây vào những dự án mô hình nhị phân cân nhánh nhé.

Càng nên thận trọng với các dự án lợi nhuận cao có lãi kép và cho phép tái TÁI ĐẦU TƯ THEO NGÀY nhé! Đừng tham mà mất tiền. Còn với quỹ WINS.FUN thì sao?

Thực sự ngày xưa lúc mới vào nghề các anh em đa số sẽ dính khá nhiều dự án cho phép tái đầu tư liên tục và trả lợi nhuận theo ngày. Và thông thường các anh em sẽ bị dính đòn vì cứ nghĩ là tái đầu tư là cuối cùng sẽ nhận được số tiền mà dự án cam kết trả. Nhưng thực tế thì dính quả "lừa" to tướng.

Đừng đầu tư vào những dự án cho phép tái đầu tư và mua gói liên tục để tạo ra Lãi Suất Kép. Với dự án WINS.FUN có lãi kép không?

Lãi kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới và đặc biệt trong các dự án đầu tư SCAM hay chiêu dụ nhà đầu tư bởi cái thứ này vì nó mang lại lợi nhuận cực kỳ kinh khủng. Tuy nhiên những lợi nhuận đó thì chỉ thấy thôi chứ chưa nhận được thì cái dự án nó đã thăng rồi các bác ạ.

Cực kỳ thận trọng với những tên Leader không có tâm và lừa đảo? Còn với dự án WINS.FUN thì sao? Có nên thận trọng?

Thông thường, những tay Leader thường rót vào tai nhà đầu tư những lời ngon ngọt của dự án, về cơ hội mà họ chia sẻ rất tiềm năng và lợi nhuận bền vững...vân vân và mây mây. Nhưng chốt lại là các bạn khi đầu tư cũng phải biết chọn mặt gửi vàng. Lựa đứa tốt mà chơi với lại cũng phải có kiến thức, đừng có nghe và tin những gì nó nói vì có bao giờ nó nói dự án nó đang làm là xấu đâu?

Tới ngưỡng như thế nào thì dự án Ponzi sẽ khó sống? Và dự án WINS.FUN sẽ như thế nào?

Nếu đủ lâu trong thị trường tài chính và biết cách tính vài đường cơ bản cộng với xem tình hình của dự án, bạn sẽ có thể dự đoán được các dự án đầu tư kiểu Ponzi sẽ sống được bao lâu. Cái này gọi là kinh nghiệm và để có kinh nghiệm này tôi đã phải bỏ ra hơi bị nhiều tiền ngu mới có được.

Đừng đầu tư vào các dự án cam kết trả lãi từ 10% đến hơn 30% mỗi tháng vì khả năng SCAM sẽ là rất cao. Còn dự án WINS.FUN thì sao?

Như nhiều bài trước tôi đã phân tích, mấy dự án mà kiếm ra được lợi nhuận khủng như vậy thì đa số tôi thấy nó không tồn tại quá 6 tháng đến 1 năm. Và tất nhiên khi đầu tư vào những dự án như vậy rủi ro của bạn rất cao vì có thế méo nào mà trả lãi cho

Bạn phải phân biệt được các dự án huy động vốn theo kiểu đầu cơ khác các dự án huy động vốn theo kiểu đầu tư là như thế nào? Quỹ WINS.FUN thì sao?

Thông thường khi đầu tư vào một dự án nào chúng ta phải đánh giá rất nhiều yếu tôi, tuy nhiên đối với những người non kinh nghiệm thì chỉ xem vào "lợi nhuận" và quăng tiền vào. Sau đó là sống trong những ngày tháng cầu nguyện để làm sao cho nó "sống" càng lâu càng tốt.

Đa số các dự án lừa đảo đều đánh vào lòng tham của nhà đầu tư và đánh vào lòng tham của Leader. Còn dự án Wins.fun thì sao?

Những dự án lừa đảo đa số đều đánh vào lòng tham, đều đánh vào lợi nhuận đầu tư rất lớn và trả hoa hồng cực cao. Nhưng khi chưa đến giai đoạn thu hồi gốc...thì dự án đã tèo. Thế nên hãy cảnh giác với những dự án lợi huận cao coi chừng bị dính quả lừa nhé.