Sự khác nhau giữa WINSFUN và các dự án Lending trước đây như Bitconnect, Hextracoin và các dự án Lending khác (Phần 1)

Trước đây, khi dự án Lending Bitconnect ngưng không cho lending nữa kéo theo rất nhiều dự án Lending khác phải đóng khiến cho nhà đầu tư Lending thiệt hại nặng nề và hậu quả vẫn cho đến hôm nay. Tuy nhiên một số nhà đầu tư vẫn không hiểu rõ bản chất vì sao mình bị mất tiền. Bài viết này sẽ giải thích để các bạn hiểu rõ hơn.

Khôn ngoan khi đầu tư vào WINS.FUN

WINS.FUN ngày càng chứng minh được hệ sinh thái và sau một thời gian thì rất nhiều anh chị em rất hài lòng khi đầu tư vào hệ sinh thái của WINS.FUN. Vì sao ư, vì WINS.FUN là nhà cái các bạn ạ.

Đầu tư đừng có theo cảm tính anh em nhé và đầu tư vào WINS.FUN cũng vậy các bạn ạ

Lúc tôi viết bài viết này là ngày 23/12/2018 và lúc này vốn hoá đang ở mức 135 tỉ $, rất nhiều bạn thấy trend tăng đã bay vào mua Crypto vì sợ rằng giá càng lúc càng cao mà không cân nhắc rủi ro. Họ đầu tư chỉ theo cảm tính và điều này cực kỳ nguy hiểm, xem chừng có thể tạo ra một thế hệ đu đỉnh mới nếu như cứ đầu tư theo cảm tính.

Phân bổ vốn đơn giản nhưng hiệu quả để bạn khỏi Chết trong đầu tư tài chính? Còn với WINS.FUN thì sao? Nên phân bổ vốn trong WINS.FUN như thế nào?

Đa số các bạn mới vào thị trường đầu tư các dự án đều tham lam và hầu như không có phương pháp nào để phân bổ vốn trong đầu tư. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể quản lý và phân bổ vốn trong đầu tư. Và cả với WINS.FUN cũng vậy.

Tránh xa những dự án đầu tư lãi cao mà không cho phép các bác Huỷ Gói Đầu Tư và Thu Hồi Vốn về nhé! Còn WINS.FUN thì sao?

Các dự án lừa thường chơi chiêu là lợi nhuận cao, hoa hồng hệ thống nhiều, nhị phân cân nhánh, thưởng nhà thưởng xe thưởng điện thoại thưởng mọi thứ trên đời...như lại giam vốn của nhà đầu tư từ 6 tháng hoặc 1 năm hoặc vài năm để cho nhà đầu tư không lấy được tiền về hoặc chán nãn mà bỏ cuộc.